ข้ามไปยังเนื้อหา

โยกย้ายไปกับตัวอย่าง In the Heights จากผู้กำกับ Crazy Rich Asians และผู้สร้าง Hamilton

เพียงแค่บอกว่าหนังเพลง In the Heights เป็นผลงานที่ร่วมกันสร้างโดยจอน เอ็ม. ชู ผู้กำกับหนังทำเงิน Crazy Rich Asians กับ ลิน-มานูเอล มิแรนดา ผู้สร้างละครบอดเวย์อันลือลั่น Hamilton แค่นั้น หนังเรื่องนี้ก็ทำให้ผมยอมเดินเข้าโรงไปดูแล้ว ยิ่งตัวอย่างหนังแรกที่น่าตื่นตาตื่นใจมากๆ ยิ่งไม่ต้องพูดถึงเลยว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นหนังที่รอคอยของปีนี้แค่ไหนครับ

หนังสร้างจากละครเพลงบรอดเวย์ของมานูเอลเอง ซึ่งเต็มไปด้วยกลิ่นอายและมนตร์ขลังของละตินอเมริกา บอกเล่าเรื่องราวของผู้คนชั้นชั้นแรงงานในย่านที่ชื่อว่าวอชิงตันไฮของนิวยอร์กที่มีชาวละตินอาศัยอยู่คับคั่ง ที่สี่แยกของใจกลางย่านนี้มีร้านขายของชำเล็กๆ ของชายหนุ่มชื่ออัสนาวี ที่เก็บเงินทุกแดงจากการทำงานเพื่อที่จะได้มีชีวิตที่ดีขึ้น

แอนโธนี รามอส จาก A Star Is Born และละครเพลง Hamilton เป็นผู้รับบทนำเป็นอัสนาวี เดอ ลา เวกา สมทบด้วยนักร้องสาว เลสซี เกรซ, คอรี ฮอว์กิน จาก Straight Outta Compton, จิมมี่ สมิธ, เมลิสซา บาร์เรลลา, มาร์ค แอนโธนี และมานูเอลก็ร่วมรับบทด้วย

หนังเรื่องนี้ยังถือเป็นการกลับมาทำหนังเพลงของชู หลังจาก Justin Bieber’s Believer และ Jem and the Holograms ด้วยครับ มีกำหนดฉายในสหรัฐมุถุนายนปีนี้

สำหรับบ้านเรานั้น ยังไม่แน่ว่าจะได้ชม เพราะทางวอร์เนอร์ฯ ยังไม่ได้ปล่อยตัวอย่างซับไทยออกมาเลย เราคงต้องรอลุ้นกัน ใครที่อยากชมก็ส่งเสียงผ่านข่าวนี้ได้ครับ

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.