ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างใหม่ของ The New Mutants กำลังมา

สำหรับใครที่ตื่นเต้นรอดู The New Mutants หนัง X-Men เรื่องสุดท้าย ที่สร้างโดยฟ็อกซ์ก่อนถูกดิสนีย์เข้าควบรวมกิจการ ตัวอย่างใหม่ของหนังจะเผยโฉมในสัปดาห์หน้าครับ หรือให้ชัดเจนก็คือวันจันทร์ที่ 6 มกราคม (ตามเวลาของบ้านเราคงเป็นช่วงค่ำ)

จอช บูน ผู้กำกับของหนังเป็นผู้เปิดเผยข่าวนี้ผ่านทางอินสตาแกรมของเขาครับ ซึ่งถือเป็นการเริ่มโหมโรงประชาสัมพันธ์หนังก่อนการเข้าฉายในเดือนเมษายน สองปีหลังจากกำหนดฉายเดิม และเกือบสามปีหลังจากที่ถ่ายทำเสร็จ

ฟ็อกซ์เลื่อนฉายหนังเพราะมีปัญหาในขั้นตอนหลังการถ่ายทำ และเมื่อฟ็อกซ์ตกเป็นของดิสนีย์ หนังก็ถูกเลื่อนอีกรอบเพื่อให้สอดคล้องกับวันฉายหนังเรื่องอื่นๆ ของดิสนีย์ด้วย

หนังมี อันยา เทย์เลอร์-จอย เป็นเมจิก หรืออิลยานา รัสปูติน, เมซี่ วิลเลี่ยม เป็นวูล์ฟเบน หรือราห์เน ซินแคลร์, เฮนรี่ ซากา เป็นซันสปอต, ชาร์ลี ฮีตตัน เป็นแคนนอนบอล, บลู ฮันต์ เป็น มูนสตาร์ และ อลิซ บรากา เป็น ซิซิเลีย เรเยส

ตัวอย่างหนังใหม่ที่จะมา ถือว่ามาหลังจากตัวอย่างแรกที่เคยเผยออกมากว่าสองปีเลยครับ ที่ปล่อยออกมาเมื่อตุลาคม 2017 ซึ่งเป็นที่จดจำในแง่โทนที่ดูน่ากลัวของหนัง และการใช้เพลง The Wall ของพิงก์ฟลอยด์มาประกอบ

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.