ข้ามไปยังเนื้อหา

ไมเคิล บี. จอร์แดน พูดถึงข่าวลือเรื่องเขาจะมารับบทเป็น Superman คนใหม่

เดือนก่อน มีรายงานว่าไมเคิล บี. จอร์แดน มีโอกาสลุ้นรับบทนำในหนัง Superman ฉบับใหม่ของดีซีฟิล์ม และวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ครับ ซึ่งรายงานบอกว่าแม้เฮนรี คาวิลล์ ยังยืนกรานที่จะรับบทนำอยู่ วอร์เนอร์ฯ ซึ่งยังไม่ได้ตัดสินใจว่าจะเอายังไงกับภาคต่อ Man of Steel ได้ลองพูดคุยกับผู้กำกับเจ.เจ. เอบรามส์ และไมเคิล บี. จอร์แดน เกี่ยวกับแนวคิดใหม่ๆ ในการที่จะทำให้ Superman เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น

จอร์แดนได้คุยถึงรายงานข่าวเรื่องนี้ระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์หนังใหม่เรื่อง Just Mercy ครับ ซึ่งแม้ว่าไม่ได้เป็นการบอกว่ารายงานข่าวนั้นจริงหรือเท็จ หรือยอมรับว่าเขาได้คุยกับวอร์เนอร์ฯ จริงไหม แต่ก็เป็นการให้ความเห็นว่า ถ้าเขาจะทำหนังสักเรื่องแล้ว หนังเรื่องนั้นต้องเป็นยังไงครับ

มีข่าวลือว่าผมจะรับบทในหนังตั้งแต่มอร์เฟียส จนถึงซูเปอร์แมน จนถึง Duck Tales และ Power Rangers และทุกอย่างที่อยู่ระหว่างนั้น ผมค่อนข้างชินแล้วกับข่าวลือว่าผมจะเล่นเป็นอะไรสักอย่าง แต่อะไรก็ตามที่ผมจะโดดลงไปเล่น ต้องทำออกมาอย่างถูกต้อง มันต้องเป็นของที่ถูกต้องแท้จริงเต็มขั้น ผมเป็นแฟนตัวยงของหนังสือการ์ตูน ผมเข้าใจดีที่แฟนๆ จะไม่พอใจ เช่น ไม่นะ ทำไมพวกเขาทำแบบนี้ ทำไมพวกเขาเปลี่ยนตรงนั้น ผมเองก็รู้สึกแบบเดียวกันในบางอย่าง ขอให้รู้ไว้ว่าถ้าผมจะตะลุยทำอะไรสักอย่าง มันต้องเป็นอะไรที่ถูกต้อง อะไรที่ผู้คนจะให้การสนับสนุน

ผลงานต่อไปของจอร์แดนก็คือ Without Remorse ที่ดัดแปลงจากนิยายของทอม แคลนซี ครับ ซึ่งจอร์แดนจะรับบทเป็นจอห์น คลาร์ก ฝ่ายปฏิบัติการของซีไอเอ ที่เข้าไปพัวพันกับแผนสมคบคิดของคนในรัฐบาล

ที่มา: MTV News

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.