ข้ามไปยังเนื้อหา

ไรอัน เรย์โนลด์ นำทีมบู๊แหลกในตัวอย่างหนังไมเคิล เบย์ ที่ไมเคิล เบย์ ที่สุด 6 Underground

เห็นพาดหัวข่าวผ่านตาว่า ไรอัน เรย์โนลด์ บอกว่าหนัง 6 Underground ของไมเคิล เบย์ มีความเป็นไมเคิล เบย์ ที่สุด และเมื่อได้ดูตัวอย่างสุดท้ายของหนังเรื่องนี้แล้ว นักแสดงหนุ่มจาก Deadpool ไม่ได้พูดเกินจริงเลย

ฉากบู๊ในหนังแบบระเบิดภูเขาเผาตึกของเบย์ที่เราไม่ได้เห็นมานาน ดูเหมือนจัดเต็มอย่างมาก ทั้งยังมีฉากหวาดเสียวอย่างพวกกีฬาโดดข้ามตึกที่กล้องติดตามตัวนักแสดงไปด้วย กับฉากสโลว์โมชั่นที่เผยให้เห็นรายละเอียดของวัตถุขณะที่กำลังพลิกคว่ำหรือโดนระเบิด และไหนจะนักแสดงสาวหุ่นนางแบบอีก 3 คน ไมเคิล เบย์ จัดหนักความเป็นตัวเขาในหนังเรื่องนี้มากๆ

หนังเป็นเรื่องราวของบุคคลหกคนที่ความตื่นเต้นแบบท้ามฤตยูแล้วได้แกล้งตายเพื่อตั้งทีมปราบอาชญากรของโลก โดยทั้งหกรับบทโดยไรอัน เรย์โนลด์, คอรี ฮอว์กินส์ (Straight Outta Compton), มานูเอล กราเซีย-รัลโฟ (The Magnificent Seven), เดฟ แฟรนโก (Now You See Me), แอเดรีย อาร์โจนา (Pacific Rim: Uprising), เมลานี ลอเรนท์ (Inglourious Basterds) และ เบน ฮาร์ดี้ (Bohemian Rhapsody)

หนังเรื่องนี้ถือเป็นโครงการแรกที่เบย์กับเรย์โนลด์ร่วมงานกับเน็ตฟลิกซ์ครับ สร้างจากบทหนังของเร็ตต์ รีส และ พอล เวอร์นิค ผู้เขียนบท Deadpool ทั้งสองภาคที่เรย์โนลด์นำแสดง

เน็ตฟลิกซ์วางแผนฉาย 13 ธันวาคมนี้

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.