ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดใหม่ของ Birds of Prey ได้แรงบันดาลใจจากภาพกำเนิดเทพีวีนัส

หนึ่งในหนังใหญ่ของปีหน้าที่กำลังจะปล่อยตัวอย่างใหม่เร็วๆ นี้ ก็ยังมี Birds of Prey (And the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) ของดีซีฟิล์ม และวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ครับ และก็ได้ปล่อยใบปิดใหม่ออกมาสร้างความตื่นเต้นก่อน

ใบปิดใช้แรงบันดาลใจจากภาพกำเนิดเทพีวีนัส (The Birth of Venus) ของซานโดร บอตติเชลลี ที่เล่าถึงการที่เทพีวีนัส เทพีแห่งความงามที่ถือกำเนิดจากฟองทะเล แล้วลอยมาจากทะเลมาเกยฝั่งบนหอย แต่ในภาพใบปิดนี้ แทนที่จะได้เทพีแห่งความรักและความงาม เราได้ฮาร์ลี ควินน์ แทนครับ และยังเป็นการเล่นคำแบบพ้องเสียงระหว่าง Birds กับ Birth ด้วย

หนังมีชื่อไทยทางการที่ยาวน้อยกว่าชื่อฉบับภาษาอังกฤษว่า “ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด” ซึ่งมีมาร์โกต์ ร็อบบี้ กลับมารับบทเป็นฮาร์ลี่ ควินน์ อีกครั้ง หลังจากหนัง Suicide Squad ที่ออกฉายเมื่อปี 2016 โดยคราวนี้ เธอจะมานำทีมสาวโหดที่ประกอบไปด้วยฮันเทรส (แมรี อลิซาเบธ วินสตีด), แบล็คแคนารี (เจอร์นี สมอลเลต-เบลล์) และ เรเน่ มอนโทยา (โรซี เปเรซ) ในการช่วยเหลือเด็กสาวชื่อ แคสซานดรา เคน (เอลลา เจย์ แบสโก) ให้พ้นเงื้อมือของตัวร้ายเจ้าพ่อมาเฟีย แบล็คมาสก์ (ยวน แม็คเกรเกอร์) และนักฆ่าโรคจิต วิคเตอร์ ซาสส์ (คริส เมสซินา)

หนังกำกับโดยแคธี ยาน จากบทของคริสตินา ฮัดสัน (Bumblebee) มีกำหนดฉายกุมภาพันธ์ 2020

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.