ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของหนังสายลับ 007 No Time to Die ออกมาปฏิบัติภารกิจ

หนังสายลับ 007 No Time to Die หรือ “พยัคห์ร้ายผ่าเวลามรณะ” จะเป็นภาคที่ 5 และภาคสุดท้ายที่แดเนียล เครก มารับบทนำที่เคยเล่นไว้ตั้งแต่ภาค Casino Royale ในปี 2006 จะเป็นภารกิจสุดท้ายของเครกที่ทำได้สำเร็จและสมบูรณ์แค่ไหน ตัวอย่างแรกเผยโฉมออกมาแล้วครับ

ทวนเรื่องย่อกันอีกครั้ง ในภาคนี้ บอนด์ได้ออกจากการปฏิบัติหน้าที่เป็นสายลับและไปใช้ชีวิตอย่างสงบอยู่ที่จาไมกา แต่แล้วความสงบก็ถูกขัดจังหวะเมื่อเพื่อนเก่า ฟีลิกซ์ ไลเทอร์ จากซีไอเอไปหาเขาเพื่อขอให้ช่วย ภารกิจที่บอนด์ต้องทำก็คือช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป แต่กลายเป็นว่าเป็นภารกิจเต็มไปด้วยเล่ห์เพทุบายกว่าที่คาดมาก ทำให้บอนด์ต้องไล่ล่าตัวร้ายลึกลับซึ่งติดอาวุธกับเทคโนโลยีใหม่ที่สุดจะอันตราย

หนังกำกับโดยแครี่ ฟุคุนางะ จากบทของนีล เพอร์วิส, โรเบิร์ต เวด, สก็อต ซี. เบิร์น และฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์ โดยมีนักแสดงสมทบได้แก่เลอา แซย์ดู, ราล์ฟ ไฟนส์, เบน วิชอว์, นาโอมิ แฮรีส, รอรี คินเนียร์, เจฟฟรีย์ ไรท์, เรมี่ มาเล็ก, ลาชานา ลินช์, บิลลี่ แม็กนัสเซน, เดวิด เดนซิก, อนา เดอ อาร์มัส, คริสตอฟ วอลซ์ และ เดลี เบนส์ซาลาห์ มีกำหนดฉายเมษายน 2020

1 ความเห็น »

  1. จากตัวอย่างและโทนของหนัง ผมมีความรู้สึกว่าความหรูหราและความมีราคาของบอนด์ภาคนี้ ผกก.แครี่ ฟุคุนางะ ยังทำสู้ผกก. แซม เมนเดส ไม่ได้ ผกก.คนเก่าทำโทนหนังบอนด์ออกมาได้ดูแพงมาก ทั้งภาพ เสียง แสง ดูดีหมด

  2. ผกก.หล่อเป็นนักแสดงได้เลย ส่วนหนังต้องรอดูกันอีกที ทีมนักแสดงแคสมาน่าดู อยากดูบทของ Ana de Armas มาก ว่านางจะขโมยซีนแค่ไหน ชอบนางในบท Joi จาก Blade Runner 2049 มาก ส่วนสาวผิวสี ที่มารับบทสายลับคนใหม่ก็โอเคเลยนะ ใน Captain Marvel มีช็อตที่แอบให้เห็นถึงความเซ็กซี่ซ่อนรูปเบาๆ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.