ข้ามไปยังเนื้อหา

8 ภาพใหม่ของ No Time to Die

ดูเหมือนว่าหนัง No Time to Die จะไม่หยุดการประชาสัมพันธ์ในวันนี้แค่ตัวอย่างแรกของหนังครับ ยังตามต่อด้วย 8 ภาพจากหนังที่บางส่วนก็ได้เห็นแล้วจากตัวอย่างเช่นกัน

ภาพที่น่าสนใจคงเป็นซาฟิน ตัวร้ายหลักของเรื่องที่รับบทโดยเรมี มาเลค กับภาพการเผชิญหน้ากับศัตรูเก่าอย่างโบลเฟลด์ ที่รับบทโดยคริสตอฟ วอลซ์ และการเผชิญหน้ากับรักเก่าอย่างดร.เมเดอลีน สวอนน์ ที่รับบทโดยเลอา แซย์ดู ครับ นอกจากนี้ก็ยังมีภาพของ 2 ตัวละครใหม่ โนมิ สายลับ 007 คนใหม่ ที่รับบทโดยลาชานา ลินช์ จาก Captain Marvel กับสาวตาโตเสน่ห์ร้ายคนใหม่ พาโลมา รับบทโดยอนา เดอ อาร์มัส จาก Knives Out และ Blade Runner 2049

ในภาคนี้ บอนด์ (แดเนียล เครก) ได้ออกจากการปฏิบัติหน้าที่เป็นสายลับและไปใช้ชีวิตอย่างสงบอยู่ที่จาไมกา แต่แล้วความสงบก็ถูกขัดจังหวะเมื่อเพื่อนเก่า ฟีลิกซ์ ไลเทอร์ จากซีไอเอไปหาเขาเพื่อขอให้ช่วย ภารกิจที่บอนด์ต้องทำก็คือช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป แต่กลายเป็นว่าเป็นภารกิจเต็มไปด้วยเล่ห์เพทุบายกว่าที่คาดมาก ทำให้บอนด์ต้องไล่ล่าตัวร้ายลึกลับซึ่งติดอาวุธกับเทคโนโลยีใหม่ที่สุดจะอันตราย

หนังกำกับโดยแครี่ ฟุคุนางะ จากบทของนีล เพอร์วิส, โรเบิร์ต เวด, สก็อต ซี. เบิร์น และฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์ โดยมีนักแสดงสมทบได้แก่ราล์ฟ ไฟนส์, เบน วิชอว์, นาโอมิ แฮรีส, รอรี คินเนียร์, เจฟฟรีย์ ไรท์, บิลลี่ แม็กนัสเซน, เดวิด เดนซิก และ เดลี เบนส์ซาลาห์ มีกำหนดฉายเมษายน 2020

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.