ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกและใบปิดแรกของ Black Widow ออกปฏิบัติหน้าที่

ดูเหมือนว่าไม่ต้องรอถึงสุดสัปดาห์นี้แล้วครับ มาร์เวล สตูดิโอ ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของ Black Widow ออกมาแล้ว

เรารู้เพียงแค่ว่าเหตุการณ์ในหนังจะอยู่ระหว่าง Captain America: Civil War และ Avengers: Infinity War และไม่ใช่หนังแนวต้นกำเนิดตัวละคร หรือเรื่องราวที่พาเราไปรู้จักต้นกำเนิดของตัวละครก่อนที่แบล็ควิโดว์จะเข้ามาทำงานกับหน่วยชีลด์ แต่ที่เหลือจากนั้น เราคงต้องเดากันจากตัวอย่างแรกนี้

ดูเหมือนว่าระหว่างหนีการจับกุมเพราะการช่วยเหลือกัปตันอเมริกาใน Civil War นาตาชา (สการ์เลต โจแฮนสัน) ต้องเดินทางกลับไปยังรัสเซีย ที่ที่เคยสร้างให้เธอเป็นสุดยอดสายลับ เพื่อสะสางงานบางอย่างที่ยังค้างคาอยู่ และทำให้เธอได้พบกับคนในอดีตของเธอ

โทนของหนังชวนให้รู้สึกคล้าย Captain America: The Winter Soldier กับหนังชุด Bourne ครับ นี่น่าจะถือเป็นหนังสายลับที่มีความเข้มข้นในฉบับของมาร์เวล

Black Widow กำกับโดยเคต ชอร์ตแลนด์ จากบทหนังของแจค เชฟเฟอร์ และ เนด เบนสัน หนังยังมีเดวิด ฮาร์เบอร์ รับบทเป็นเรดการ์เดี้ยนฟลอเรนซ์ พิว รับบทเป็นเยเลนา เบโลวาเรเชล ไวซ์ เป็นเมลินา และ โอ.ที. แฟกเบเนล รับบทเป็นเมสัน ครับ สมทบด้วยวิลเลียม เฮิร์ต และ เรย์ วินสโตน มีกำหนดฉายพฤษภาคม 2020 นี้

1 ความเห็น »

  1. กระแสมีทั้งอิ่มกับ avengers กับ ชอบในบทโรมานอฟ ส่วนตัวชอบ ในบทของโรมานอฟ อยากเห็นจุดกำเนิดมากกว่า เพราะน่าจะมีอะไรให้เล่า และเค้นอารมณ์ได้มาก ส่วนภาคแยกแบบก้ำกึ่งนี่ ไม่ค่อยปลื้มเท่าไหร่ เพราะมันไม่เดินไปข้างหน้า หน้าที่ของมันคือ อุดช่องว่าง แค่นั้นเลย จะมีหรือไม่มีก็ได้ให้คนเดาเอง แต่หนังลงทุนสูง เพราะหวังหากินกับคาแรคเตอร์ ที่ตัวเองเพิ่งฝังลงหลุมไปหยกๆ ซึ่ง อาจจะมี cameo คนไหนโผล่มาแจม ก็ต้องลุ้นเอา นี่คงเป็นส่วนที่น่าตื่นเต้นของเรื่อง

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.