ข้ามไปยังเนื้อหา

No Time to Die ปล่อยตัวอย่างของตัวอย่างที่จะเผยโฉมวันพุธนี้

มีข่าวลือมาตั้งแต่ปลายสัปดาห์ที่แล้วว่าเราจะได้ดูตัวอย่างแรกของ No Time to Die กันในสัปดาห์นี้ ตอนนี้ผู้สร้างหนังได้ยืนยันเป็นทางการแล้วครับ โดยปล่อยตัวอย่างของตัวอย่างออกมา และบอกเราว่าผู้ชมจะได้ดูตัวอย่างแรกกันเต็มๆ ในวันพุธนี้ 13.00 น. ตามเวลามาตรฐานสากล หรือเวลามาตรฐานกรีนิช ซึ่งช้ากว่าเวลาของบ้านเราอยู่ 7 ชั่วโมง (แปลว่าเราจะได้ชมกันราว 2 ทุ่มครับ) นอกจากนี้ยังจะมีการเผยใบปิดใหม่ในวันพรุ่งนี้ด้วย

เรื่องย่อทางการของหนังบอกว่า บอนด์ได้ออกจากการปฏิบัติหน้าที่เป็นสายลับและไปใช้ชีวิตอย่างสงบอยู่ที่จาไมกา แต่แล้วความสงบก็ถูกขัดจังหวะเมื่อเพื่อนเก่า ฟีลิกซ์ ไลเทอร์ จากซีไอเอไปหาเขาเพื่อขอให้ช่วย ภารกิจที่บอนด์ต้องทำก็คือช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป แต่กลายเป็นว่าเป็นภารกิจเต็มไปด้วยเล่ห์เพทุบายกว่าที่คาดมาก ทำให้บอนด์ต้องไล่ล่าตัวร้ายลึกลับซึ่งติดอาวุธกับเทคโนโลยีใหม่ที่สุดจะอันตราย

หนังกำกับโดยแครี่ ฟุคุนางะ ใช้นักเขียนบท 4 คน ครับ แดเนียล เครก จะรับบทเป็นเจมส์ บอนด์เป็นครั้งสุดท้าย ประกอบด้วยนีล เพอร์วิส, โรเบิร์ต เวด, สก็อต ซี. เบิร์น และฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์ โดยมีนักแสดงสมทบได้แก่เลดา แซดู, ราล์ฟ ไฟนส์, เบน วิชอว์, นาโอมิ แฮรีส, รอรี คินเนียร์, เจฟฟรีย์ ไรท์, เรมี่ มาเล็ก, ลาชานา ลินช์, บิลลี่ แม็กนัสเซน, เดวิด เดนซิก, อนา เดอ อาร์มัส และ เดลี เบนส์ซาลาห์ มีกำหนดฉายเมษายน 2020

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.