ข้ามไปยังเนื้อหา

หนัง Tenet ของโนแลน เตรียมฉายฟุตเตจพิเศษเฉพาะในโรง IMAX

ตัวอย่างแรกของ Tenet ผลงานใหม่ของคริสโตเฟอร์ โนแลน เข้าฉายในโรงภาพยนตร์มาตั้งแต่สิงหาคมที่ผ่านมา และจนบัดนี้ก็ยังไม่ยอมปล่อยออนไลน์ แต่แล้วก็ดูเหมือนกำลังจะมีตัวอย่างใหม่กำลังจะเข้าฉายอีกเฉพาะในโรงไอแม็กซ์ครับ ซึ่งแน่นอนว่าคงไม่ปล่อยออนไลน์อีก

รายงานจาก Trailer Track บอกว่า จะมีฟุตเตจพิเศษของ Tenet ออกฉายในโรงไอแม็กซ์ในอีกไม่กี่สัปดาห์หน้าข้างหน้านี้ ใช้ชื่อฟุตเตจว่า “Tenet: Proloque (2019)” ไม่ระบุความยาวของหนัง แต่ได้เรต PG-13 เพราะมีฉากแอ็คชั่นที่รุนแรงและตึงเครียดครับ

นี่น่าจะเป็นฟุตเตจฉากเปิดเรื่องของหนังที่ถ่ายทำด้วยระบบไอแม็กซ์และออกฉายในโรงไอแม็กซ์ตามที่หนังของโนแลนปฏิบัติมานับตั้งแต่ The Dark Knight, The Dark Knight Rises และ Dunkirk ครับ วอร์เนอร์ฯ ประเทศไทยเคยจัดงานพิเศษเพื่อให้ชมฟุตเตจพิเศษเหล่านี้ในโรงไอแม็กซ์เหมือนกัน คงต้องรอติดตามว่าจะมีงานเช่นนั้นอีกไหม แต่ถ้าผู้ชมพลาดการชมในงานนี้ (หากจัด) ก็คาดว่าน่าจะฉายให้ชมก่อนหนัง Star Wars: Rise of Skywalker เฉกเช่นที่ฟุตเตจ Dunkirk ฉายก่อนหนัง Rogue One: A Star Wars Story ครับ แปลว่าผู้ชมที่ซื้อตั๋วชม Star Wars: Rise of Skywalker ในระบบไอแม็กซ์ก็คงต้องรีบเข้าโรงโดยไว

Tenet นำแสดงโดยจอห์น เดวิด วอชิงตัน, โรเบิร์ต แพททินสัน, อลิซาเบธ เดบิคกี, เคนเน็ธ บรานาห์, ไมเคิล เคน, แอรอน เทย์เลอร์-จอห์นสัน (Godzilla), เกลมอง โปเอซี (ผู้สวมบทเฟลอร์ เดอลากูร์ ในหนังชุด Harry Potter), ดิมเปิล คาปาเดีย (Finding Fanny) และฮิเมช เพเทล (Yesterday) วอร์เนอร์ฯ ได้วางกำหนดฉายไว้กรกฎาคม 2020 นี้

ที่มา: Trailer Track 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.