ข้ามไปยังเนื้อหา

อัลเบิร์ต ฮิวจ์ กำกับ The Fugitive ขึ้นทำเนียบจับตาย ฉบับสร้างใหม่ของวอร์เนอร์ฯ

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส ได้ตกลงเซ็นสัญญาให้ผู้กำกับอัลเบิร์ต ฮิวจ์ จาก The Book of Eli และ Alpha ให้มารับหน้าที่กำกับ The Fugitive ขึ้นทำเนียบจับตายฉบับใหม่ครับ

เรื่องราวว่าด้วยนายแพทย์ริชาร์ด คิมเบิล ที่ถูกตัดสินจำคุกด้วยข้อหาฆาตกรรมภรรยาของตัวเอง คิมเบิลหนีรอดออกมาได้ระหว่างถูกส่งตัวไปเรือนจำ และออกตามล่าฆาตกรตัวจริงที่เป็นชายใส่แขนเทียมซึ่งเขาต่อสู้ด้วยระหว่างเกิดเหตุฆาตกรรม ขณะเดียวกันก็ต้องหนีการไล่ล่าของตำรวจ ไบรอัน ทัคเกอร์ จาก The Broken City เป็นผู้รับหน้าที่ดัดแปลงบทที่เข้าใจว่าน่าจะมีการใส่แง่มุมใหม่เข้าไป

The Fugitive เป็นหนังชุดทางทีวีมาก่อน โด่งดังในยุค 60 ซึ่งเดวิด แจนส์เซ่น เป็นผู้รับบท แต่ฉบับที่โด่งดังที่สุดคงเป็นฉบับหนังโรงที่แฮริสัน ฟอร์ด รับบทเป็นคิมเบิล กับทอมมี ลี โจนส์ รับบทเป็นเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์พิเศษที่ไล่ล่าตัวเขา ซึ่งโจนส์ได้รางวัลออสการ์จากหนังเรื่องนี้ และได้มีภาคแยกต่อในชื่อ U.S. Marshals ที่เขากลับมารับบทเพื่อไล่ล่าตัวละครใหม่

วอร์เนอร์ฯ อาจต้องเจอคู่แข่งด้วย เพราะกำลังจะมีซีรี่ส์ดัดแปลงจากเนื้อหาเดียวกันครับ ออกฉายทางสตรีมมิ่ง Quibi สำหรับชมทางโทรศัพท์มือถืออย่างเดียว ที่ได้บอยด์ โฮลบรู๊ก รับบทเป็นชายที่ถูกกล่าวหาว่าระเบิดสถานีรถไฟใต้ดินของแอลเอ และได้คีเฟอร์ ซุทเธอร์แลนด์ มารับบทเป็นเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์พิเศษ ที่ไล่ล่าเขา ขณะเดียวกัน ก็จะมีผู้คนบนสื่อออนไลน์พิมพ์ข้อความเพื่อเล่าความคืบหน้าของเหตุการณ์อย่าง real-time

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.