ข้ามไปยังเนื้อหา

10 กว่าภาพจาก Justice League ฉบับ Snyder Cut

กำลังสำคัญที่ช่วยให้แฟนๆ ออกมาเรียกร้องให้วอร์เนอร์ บราเธอร์ส นำหนัง Justice League ฉบับวิสัยทัศน์ของผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ หรือที่มีชื่อเรียกว่า Snyder Cut เอามาออกฉาย ก็คือตัวผู้กำกับสไนเดอร์เองที่ทยอยปล่อยภาพจากหนังในฉบับของเขาออกมาครับ และเราก็ได้รวบรวมภาพบางส่วนออกมาให้ดู

เรายังไม่รู้เหมือนกันว่างานเทคนิคพิเศษเหลืออยู่เท่าไหร่ แต่จอห์น เดสจาร์ดินส์ ที่ดูแลงานเทคนิคด้านภาพของหนังได้ยืนยันผ่านทวิตเตอร์ว่า “ช็อตเทคนิคพิเศษด้านภาพเสร็จแล้วเยอะมาก บางส่วนเสร็จแล้วในบางขั้นตอนตั้งแต่ขั้นโพสต์วิส (ประกอบร่าง) จนถึงเกือบเสร็จดี (แต่เหลืออีกนิดเดียว)

เดสจาร์ดินถูกถามถึงเรื่องนี้จากการอ้างอิงการให้สัมภาษณ์ของเจสัน โมมัว ผู้รับบทเป็นอควาแมนครับ ซึ่งเขาถูกนักข่าวของเอ็มทีวีถามว่าเทคนิคพิเศษของหนังเสร็จแล้วรึยัง และเขาตอบว่า “คุณคิดว่าแซ็คจะทำมันไม่เสร็จหรือ

เจสันบอกด้วยว่าเขาได้ดูหนัง Justice League ฉบับ Snyder Cut แล้ว และอยากให้ผู้ชมได้เห็น “ผมคิดว่าสาธารณชนควรได้ดูมัน ผมเป็นหนี้บุญคุณต่อวอร์เนอร์กับดีซีอย่างมาก ผมไม่รู้ว่าพวกเขารู้สึกยังไงกับมัน แต่ในฐานะแฟน ผมดีใจมากที่ได้ดูมัน

วอร์เนอร์ฯ ยังไม่มีความเห็นต่อเรื่องนี้ครับ

1 ความเห็น »

  1. เอามาให้ดูครับ จะได้จบๆไป ดีไม่ดีจะได้รู้กันซะที แต่ผมยังเชื่อว่าการที่ค่ายหนีงเข้ามาเปลี่ยนอะไรในหนังเรื่องหนึ่งขนาดนี้ เพราะผลลัพย์มันออกมาไม่ดีนะครับ เพียงแต่ไอ้ที่เปลี่ยนมันก็ไม่ได้ดีด้วย

  2. ออกมาให้แต่ละคนตัดสินว่าดีไม่ดี ไปเลยยดีกว่า บิ๊ววขนาดนี้
    ถ้าดีก็แค่ อวยยศ ถ้าไม่ดีก็แค่ …เหมือนที่ออกมาก่อนหน้านี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.