ข้ามไปยังเนื้อหา

Birds of Prey ชวนส่งผลงานที่ได้แรงบันดาลใจจากหนังชิงเงินรางวัล 2,000 เหรียญสหรัฐฯ

ถ้าคุณมีหัวและความสามารถด้านศิลปะ มีพื้นที่ให้คุณประลองชิงเงินรางวัล และได้อวดผลงานให้ชาวโลกได้เห็นครับ นั่นก็คือการออกแบบงานศิลปะประเภทใบปิดซึ่งได้แรงบันดาลใจจากหนัง Birds of Prey (and the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn)

วอร์เนอร์ บราเธอร์ส และ ทาเลนท์เฮาส์ เป็นผู้จัดการประกวดครั้งนี้ โดยคุณสามารถออกแบบได้ทั้งในรูปแบบของใบปิด, ภาพวาดดิจิตอล หรือภาพเขียนสี ผู้ที่ชนะเลิศ 5 คน จะได้เงินรางวัลถึง 2,000 เหรียญสหรัฐฯ ต่อหนึ่งผลงานเลยทีเดียว และงานดังกล่าวก็จะถูกใช้เอาไปประชาสัมพันธ์หนังทั่วโลกด้วย หมดเขต 11 ธันวาคมนี้ รายละเอียดอยู่ตามจดหมายข่าวด้านล่างนี้ที่วอร์เนอร์ฯ ส่งมาให้ครับ

Birds of Prey ชวนนักวาดสร้างสรรค์ผลงาน Artwork สุดเริดเชิดแด่ทีมนกผู้ล่าและฮาร์ลีย์ ควินน์
หมดเขต 11 ธ.ค. นี้!

คุณเคยได้ยินเกี่ยวกับกลุ่มเจ้าหญิงแห่งวงการมาเฟีย ที่มาพร้อมกับความจิตป่วงและงดงามราวกับเสียงเพรียกร้องของนกน้อยไหม? “Birds of Prey (and the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) – ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด” คือเรื่องราวสุดแสนจะหักมุมที่ ฮาร์ลีย์ ควินน์ บอกเล่าด้วยตัวเอง (เพราะเป็นเรื่องที่เธอเล่าได้คนเดียว) เมื่อวายร้ายโคตรหลงตัวเองแห่งเมืองก็อตแธมอย่าง โรแมน ซิโอนิส และมือขวาไฟแรงของเขา แซซ มุ่งเป้าทำร้ายเด็กสาวชื่อว่า แคส ทำให้ทั้งเมืองต่างออกตามล่าตัวเธอ ร้อนถึง ฮาร์ลีย์, ฮันเทรส, แบล็ค แคนารี และ เรนี มอนโทยา ต้องฟอร์มทีมเพื่อนหญิง-พลังหญิงอย่างเร่งด่วน เพื่อกอบกู้ความสงบสุขของเมืองที่ไม่เคยสงบ และคว้าชัยชนะเหนือโรแมนให้จงได้!

เพื่อเฉลิมฉลองการเปิดตัวแก๊งสาวแซ่บ ทีมนกผู้ล่า ผู้ผนึกกำลังกับสาวแสบ ฮาร์ลีย์ ควินน์ เป็นครั้งแรก… Warner Bros. Pictures และ Talenthouse จึงขอเชิญชวนศิลปินทุกท่าน มาร่วมออกแบบสร้างสรรค์ผลงานเพื่อโปรโมทภาพยนตร์สุดจี๊ด “Birds of Prey (and the Fantabulous Emancipation of One Harley Quinn) – ทีมนกผู้ล่า กับฮาร์ลีย์ ควินน์ ผู้เริดเชิด” โดยใช้แรงบันดาลใจจากภาพล่าสุด รวมถึงใบปิดฉบับต่าง ๆ และตัวอย่างภาพยนตร์

รับชมตัวอย่างภาพยนตร์ได้ที่นี่

ไม่เกี่ยงว่าจะเป็นผลงาน Illustration, Digital Printing หรือใบปิดโปสเตอร์ที่ออกแบบอย่างสร้างสรรค์ก็ส่งประกวดได้ โดยคณะกรรมการจะมองหาผลงานชิ้นยอดที่ “สามารถเฉลิมฉลองการรวมตัวของสาว ๆ ทีมนกผู้ล่า” และ “ถ่ายทอดคอนเซปต์เพื่อนหญิง-พลังหญิง” ออกมาได้อย่างเก๋ไก๋มีกิมมิค ทรงพลัง และซับซ้อนซ่อนเงื่อน

Warner Bros. Pictures และ Talenthouse จะคัดเลือกผู้ชนะเลิศทั้งหมด 5 ท่าน พร้อมมอบเงินรางวัล 2,000 เหรียญสหรัฐฯ (ต่อผลงาน 1 ชิ้น) และให้สิทธิ์ผลงานชนะเลิศขึ้นแสดงโชว์ในแคมเปญโปรโมตภาพยนตร์ทุกช่องทาง

ใช้สมองสยบความเคลื่อนไหว!
โปรดส่งผลงานของคุณภายในวันที่ 11 ธันวาคม 2019 (เวลา 10.00 ตามเวลาสหรัฐฯ)
ส่งผลงานและติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/2QnRgW6

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.