ข้ามไปยังเนื้อหา

เดอะร็อคบอกว่าหนังซูเปอร์ฮีโร่ Black Adam จะแนะนำให้รู้จักทีม Justice Society of America

ขณะที่จักรวาล Justice League ของผู้กำกับแซ็ค สไนเดอร์ ค่อยๆ ถูกวอร์เนอร์ บราเธอร์ส แยกสลายไป จักรวาลใหม่ของหนังซูเปอร์ฮีโร่ในเครือดีซีคอมมิคอาจค่อยๆ ถูกสร้างขึ้นมาพร้อมความสำเร็จของ Shazam! ครับ

ระหว่างให้สัมภาษณ์เพื่อประชาสัมพันธ์หนัง Jumanji: The Next Level ดเวย์น จอห์นสัน หรือเดอะร็อคได้เปิดเผยองค์ประกอบบางอย่างในหนัง Black Adam ภาคแยก Shazam! ที่เขาจะรับบท หนึ่งในนั้นก็คือการแนะนำให้รู้จักกับทีมซูเปอร์ฮีโร่รุ่นเดอะ

อย่างที่เรารู้กันว่า Black Adam เป็นตัวร้ายสำคัญของ Shazam! หนังที่มาของตัวละครพระเอกขบถนี้จึงไม่ใช่การสู้กับตัวร้ายด้วยกัน แต่อาจเป็นฮีโร่ที่มีชื่อเสียง ซึ่งมีข่าวลือว่าอาจเป็นฮอว์คแมน หรือสตาร์เกิร์ล เป็นต้น จอห์นสันไม่ได้เอ่ยชื่อถึงสองตัวละครนี้ในการให้สัมภาษณ์ แต่บอกว่าหนังจะแนะนำให้ผู้ชมรู้จักกับทีม JSA หรือ “Justice Society of America

ทีมซูเปอร์ฮีโร่นี้มีมาตั้งแต่ก่อน Justice League อีก เป็นทีมซูเปอร์ฮีโร่ทีมแรกของดีซีคอมมิคเลย มีสมาชิกหลักๆ อย่างด็อกเตอร์เฟต, อาวเออร์-แมน, อะตอม, แฟลช (เจย์ แกริค), กรีนแลนเทิร์น (อลัน สก็อต), ฮอว์คแมน และ แซนด์แมน เป็นต้น

แล้ว Shazam! ล่ะ จะอยู่ในหนัง Black Adam ด้วยไหม เพราะวอร์เนอร์ฯ วางแผนที่จะให้ตัวละครสองตัวนี้มาปะทะกันในหนังเรื่องต่อไป ดูเหมือนจะยังต้องรอไปก่อนครับ “บอกแบบไม่เปิดเผยข้อมูลมากเกินไป มันไม่อยู่ในแผนตอนนี้ ผมคิดว่าแนวทางที่เราคุยกันอยู่ซึ่งผมรู้สึกดีมากๆ และทีมคนทำหนังก็รู้สึกดีมากๆ ด้วย ก็คือ มันเป็นหนังเรื่องราวต้นกำเนิดตัวละคร และนั่นคือจุดตั้งต้นของเรา จุดที่เราวางฐานรากเอาไว้ และเราก็จะสร้างมันจากตรงนั้น ไมไ่ด้จะบอกว่าชาแซมไม่อยู่ในเรดาร์ของผม แน่นอนว่าเขาอยู่ แต่ทุกตัวละครของดีซีด้วยเช่นกัน

Black Adam มีกำหนดฉายธันวาคม 2021 ครับ

ที่มา: Screen Rant

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.