ข้ามไปยังเนื้อหา

แดเนียล เครก ยืนยันอีกครั้ง No Time to Die จะเป็นเจมส์ บอนด์ เรื่องสุดท้ายของเขา

หลังจากถ่ายทำ Spectre เสร็จ แดเนียล เครก เคยให้สัมภาษณ์ว่าเขายอมปาดข้อมือตัวเองดีกว่ากลับมาเล่นหนังเจมส์ บอนด์ อีกครั้ง ซึ่งนั่นอาจเป็นเหตุผลหนึ่งที่ No Time to Die มาช้ากว่าที่ผู้สร้างตั้งใจไว้ เพราะต้องเกลี้ยกล่อมเครกและเจรจากับเขาอยู่นาน และตอนนี้ก็กลับมาถึงจุดเดิมอีกครั้งที่เครกถ่ายทำ No Time to Die เสร็จแล้ว ซึ่งเป็นหนังเจมส์ บอนด์ เรื่องที่ห้าของเขา และก็มีการประกาศมาก่อนหน้านี้ว่าจะเป็นภาคสุดท้ายของเขา เขายังคงยืนกรานคำเดิมหรือไม่ ดูเหมือนครั้งนี้เป็นครั้งสุดท้ายแน่นอนครับ

เครกให้สัมภาษณ์แก่หนังสือพิมพ์ของเยอรมัน Express ระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์หนัง Knives Out เขาถูกถามว่า เขาไม่กลับมารับบทบอนด์อีกแล้วแน่นอนไหม “ใช่ ในอนาคต คนอื่นต้องมาทำหน้าที่แทนแล้ว

แล้วความเป็นไปได้ในการกลับมาสู่หนังชุดนี้ในหน้าที่อื่น เช่นผู้กำกับล่ะ ดูเหมือนว่ายิ่งเป็นไปไม่ได้ใหญ่เลยครับ “ไม่มีทางครับ ผมอยากกลับมาถึงบ้าน กินอะไร และก็เข้านอน ถ้าคุณเป็นผู้กำกับ คืนนั้น คุณจะต้องยังคุยโทรศัพท์กับผู้อำนวยการสร้าง ผู้เขียนบท หรือใครๆ อีก แล้วก็ได้หลับสองชั่วโมงเพื่อตื่นกลับไปที่กองถ่าย ผมไม่เอา ขอบคุณ

จริงอย่างที่เครกว่า เพราะถ้าใครที่ทำงานเบื้องหลังก็คงรู้ดีว่า พอถ่ายทำเสร็จแล้วก็ต้องเก็บฉาก พวกผู้กำกับ ผู้เขียนบท และผู้ควบคุมงานสร้างก็ต้องคุยกันเรื่องปัญหาของวันนั้น และการเตรียมการวันรุ่งขึ้น แล้วก็ต้องมากองถ่ายก่อนเพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการถ่ายทำ และต้องทำแบบนี้อยู่ทุกวันจนกว่าจะถ่ายทำหนังเสร็จครับ

No Time to Die มีกำหนดฉายเมษายน 2020

ที่มา: @JamesBondde

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.