ข้ามไปยังเนื้อหา

ใบปิดหนังฉบับไทยของ Knives Out ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่

มงคลเมเจอร์ฯ ได้เผยโฉมใบปิดฉบับไทยของหนังแนวสืบสวนฆาตกรรม Knives Out จากผู้กำกับไรอัน จอห์นสัน ครับ ซึ่งเป็นการนำใบปิดทางการที่ไลออนส์เกตทำออกมา มาใส่ชื่อไทยและตัวหนังสือภาษาไทยอีกที แต่ความน่าสนใจน่าจะอยู่ที่ชื่อไทยของหนังมากกว่า “ฆาตกรรมหรรษา ใครฆ่าคุณปู่” ที่บอกถึงโทนของหนังได้ดีว่า ไม่เพียงเป็นเรื่องราวสืบสวนฆาตกรรมเท่านั้น หนังเรื่องนี้ยังเป็นหนังตลกด้วย

หนังเป็นเรื่องราวว่าด้วยการเสียชีวิตของนักเขียนผู้โด่งดังและร่ำรวยในคืนวันคล้ายวันเกิดอายุ 85 ปี ของเขา แต่กลายเป็นว่ามันเป็นการจัดฉากฆาตกรรม และผู้ต้องสงสัยทั้งหมดก็คือบรรดาทายาทของเขาที่อยู่ร่วมงานวันเกิดในคืนนั้น

หนังมีแดเนียล เครก รับบทเป็นนักสืบเบนวา บลังก์ ที่เข้ามาสืบสวนคดีเพื่อหาตัวคนร้ายตัวจริง ซึ่งบรรดาผู้ต้องสงสัยรับบทโดยไมเคิล แชนนอน (The Shape of Water), คริส เอแวนส์ (Captain America), เจมี ลี เคอร์ตีส (Halloween), โทนี คอลเลต (Hereditary), ดอน จอห์นสัน (ซีรี่ส์ Watchmen), อนา เดอ อาร์มัส (Blade Runner 2049), แคทเธอรีน แลงฟอร์ด (13 Reasons Why) และ เจแดน มาร์เทลล์ (IT) ขณะที่เหยื่อในฆาตกรรมนั้นได้คริสโตเฟอร์ พลัมเมอร์ เจ้าของรางวัลออสการ์จาก Beginners มาเป็นผู้รับบท สมทบด้วยลาคีธ สแตนฟีลด์ จาก Get Out รับบทเป็นผู้ช่วยของนักสืบ

หนังจะมีรอบพิเศษในวันที่ 5 ธันวาคมนี้ ก่อนที่จะฉายจริงในวันที่ 10 ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.