ข้ามไปยังเนื้อหา

ไรอัน เรย์โนลด์ ซิ่งป่วนกลางเมืองอิตาลีในตัวอย่างใหม่ 6 Underground ของไมเคิล เบย์

อิตาลี เมืองอันสวยงาม สงบ และเต็มไปด้วยวัฒนธรรม กำลังจะกลายเป็นเมืองป่วน โกลาหล และวินาศสันตะโร เมื่อไรอัน เรย์โนลด์ นำพรรคพวกมาปฏิบัติภารกิจในเมืองแห่งนี้ในหนังชื่อ 6 Underground ซึ่งจะออกฉายทางเน็ตฟลิกซ์ครับ

หนังกำกับโดยไมเคิล เบย์ ซึ่งเช่นเดียวกับหนังอย่าง Transformers คุณคาดหวังได้เลยว่าฉากซิ่งรถกลางเมืองในหนังจะต้องเต็มไปด้วยฉากฉวัดเฉวียนชวนระทึกที่มาพร้อมภาพสโลว์โมชั่น ระเบิดตูมตาม การพังข้าวของกระจุยกระจาย และผู้หญิงสวยๆ ประหนึ่งมาจากแคทวอล์คของวิคทอเรียซีเครต อารมณ์ในหนังของเบย์เหมือนโลกในฝันของผู้ชายแบบเพลย์บอยที่มีความเป็นวัยรุ่นอยู่ในตัว ซึ่งทั้งหมดเห็นได้ครบในตัวอย่างหนังนี้ตัวอย่างเดียวครับ

หนังเป็นเรื่องราวของบุคคลหกคนที่ความตื่นเต้นแบบท้ามฤตยูแล้วได้แกล้งตายเพื่อตั้งทีมปราบอาชญากรของโลก โดยทั้งหกรับบทโดยไรอัน เรย์โนลด์, คอรี ฮอว์กินส์ (Straight Outta Compton), มานูเอล กราเซีย-รัลโฟ (The Magnificent Seven), เดฟ แฟรนโก (Now You See Me), แอเดรีย อาร์โจนา (Pacific Rim: Uprising), เมลานี ลอเรนท์ (Inglourious Basterds) และ เบน ฮาร์ดี้ (Bohemian Rhapsody)

หนังเรื่องนี้ถือเป็นโครงการแรกที่เบย์กับเรย์โนลด์ร่วมงานกับเน็ตฟลิกซ์ครับ สร้างจากบทหนังของเร็ตต์ รีส และ พอล เวอร์นิค ผู้เขียนบท Deadpool ทั้งสองภาคที่เรย์โนลด์นำแสดง

เน็ตฟลิกซ์วางแผนฉาย 13 ธันวาคมนี้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.