ข้ามไปยังเนื้อหา

เกาะในฝันกลายเป็นเกาะฝันสยองในตัวอย่างแรกของ Fantasy Island ฉบับสร้างใหม่

ขอต้อนรับสู่เกาะในฝัน ที่ซึ่งจะเนรมิตรสิ่งที่คุณฝันไว้ให้กลายเป็นจริง แต่ระวังสิ่งที่คุณฝันไว้ให้ดี มันอาจมีอันตรายซ่อนอยู่อย่างที่คุณไม่คาดคิด

บลัมเฮาส์ ผู้อยู่เบื้องหลังหนังสยองขวัญอย่าง Get Out, Us และ Truth or Dare ได้ปล่อยตัวอย่างแรกของหนังรีเมก Fantasy Island ที่โด่งดังในรูปแบบของหนังชุดทางทีวีมาก่อนในยุค 80 ว่าด้วยเรื่องราวของเกาะในฝันที่สามารถเนรมิตรสิ่งที่คุณจินตนาการไว้ หรือไม่อาจเป็นจริงได้ในโลกความจริง ให้กลายเป็นความจริงเมื่อคุณเข้ามาในเกาะแห่งนี้ เช่นได้แก้แค้นเพื่อนที่เคยทำไม่ดีกับคุณ, ได้พบคนรักที่ตายไปแล้ว และได้สวมบทเป็นตัวละครตามโลกในฝันของคุณเป็นต้น แต่ทุกอย่างมักมีสิ่งที่ต้องแลกเสมอ ซึ่งดูเหมือนว่าบลัมเฮาส์ได้บิดให้หนังมีความสยองขวัญและโหดขึ้นกว่าฉบับหนังชุดทางทีวีมากครับ ที่ดูมีความเป็นเรื่องราวแนวลึกลับและพิศวงมากกว่า

หนังมีไมเคิล พีนา จาก Ant-Man รับบทคุณโรร์ค ชายหนุ่มสูทขาวเจ้าของเกาะ ซึ่งต้นฉบับรับบทโดยริคาโด มอนตาลบัน โดยมีแพริซา ฟิตซ์-เฮนลีย์ จาก Midnight Texas รับบทผู้ช่วย ส่วนบรรดาผู้ที่มาเข้าพักในเกาะก็ประกอบไปด้วยแม็กกี้ คิว (Mission: Impossible III), ลูซี เฮล (Truth or Dare), ออสติน สโตเวลล์ (Bridge of Spies), พอร์เทีย ดับเบิลเดย์ (Mr. Robot), จิมมี่ โอ. หยาง (Silicon Valley), ไรอัน แฮนเซ่น (Veronica Mars) และ ไมเคิล รู้กเกอร์ (Guardians of the Galaxy)

หนังกำกับโดยเจฟฟ์ วิดโลว์ จาก Kick-Ass 2 จากบทที่เขาร่วมเขียนกับคริส โรช และ จิลเลียน เจค็อบ มีกำหนดฉายกุมภาพันธ์นี้

 

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.