ข้ามไปยังเนื้อหา

มาร์เวลได้ผู้เขียนบท She-Hulk และ Moon Knight

จบจากเฟส 3 จักรวาลมาร์เวลนั้นจะขยายออกไปกว่าเดิมด้วยการเพิ่มเติมตัวละครใหม่ๆ เข้ามา บางตัวละครจะได้รับการแนะนำให้รู้จักผ่านหนัง ขณะที่บางตัวละครจะได้รับการแนะนำให้รู้จักผ่านซีรี่ส์ทางช่องดิสนีย์พลัส แต่ทั้งหมดล้วนอยู่ในจักรวาลเดียวกัน และมีโอกาสที่จะข้ามมาเจอกันหรือรวมพลกันในภายหลัง ซึ่งมีสองตัวละครของฉบับซีรี่ส์ได้เริ่มเดินเครื่องในด้านบทแล้ว

รายงานจากเดอะฮอลลีวู้ดรีพอร์เตอร์บอกว่าซีรี่ส์ She-Hulk และ Moon Knight ที่มีการประกาศออกมาเมื่อสิงหาคมที่ผ่านมาว่าจะรวมอยู่ในจักรวาลมาร์เวลเฟส 4 ได้ผู้เขียนบทเป็นที่เรียบร้อยแล้วครับ โดยเรื่องแรกคือเจสซิกา เกา ผู้เขียนบทรางวัลเอ็มมี่ จาก Rick And Morty ส่วนเรื่องหลังก็คือ เจเรมี สเลเตอร์ ผู้สร้างซีรี่ส์ The Umbrella Academy ทางเน็ตฟลิกซ์ครับ เท่ากับเหลือ Ms. Marvel เพียงเรื่องเดียวที่เป็นตัวละครใหม่ แต่ยังไม่มีผู้เขียนบท

ทวนกันอีกทีว่าสองตัวละครนี้เป็นใครครับ ในฉบับหนังสือการ์ตูนนั้นชี-ฮัลค์ เป็นชื่อฉายาของเจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ส ญาติของบรูซ แบนเนอร์ ผู้เป็นฮัลค์ดั้งเดิม เธอได้รับการถ่ายเลือดจากแบนเนอร์ แล้วบังเอิญว่าพิษของรังสีแกมมาได้ถูกปนเปื้อนมาในเลือดด้วย ทำให้เธอกลายเป็นฮัลค์ผู้หญิง แต่มีความฉลาดและสามารถควบคุมอารมณ์ได้

ส่วนมูนไนท์เป็นชื่อฉายาของมาร์ค สเปคเตอร์ ครับ ผู้ที่เป็นทหารรับจ้าง แต่ถูกคนร้ายฆ่ากลางทะเลทรายของอียิปต์ในหลุมฝังศพฟาโรห์แล้วได้รับการชุบชีวิตจากเทพเจ้าแห่งแสงจันทร์ เขาได้สวมบทบาทใหม่เป็นมูนไนท์เพื่อทำงานเป็นนักปราบอาชญากรรมในนิวยอร์ก ขณะเดียวกันก็กลายเป็นโรคหลายบุคลิก

ที่มา: THR

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.