ข้ามไปยังเนื้อหา

ซามารา วีฟวิ่ง เป็นสการ์เล็ต ในหนัง Snake Eyes ภาคแยก G.I. Joe

หนัง Snake Eyes ภาคแยก G.I. Joe ของพาราเมาท์ พิคเจอร์ส, สกายแดนซ์, ออลสปาร์ค และเอ็มจีเอ็ม ได้นักแสดงเด่นอีกคนมาร่วมรับบทสมทบ นั่นก็คือนักแสดงสาวชาวออสเตรเลีย ซามารา วีฟวิ่ง จากหนังเรื่อง Ready or Not ครับ

วีฟวิ่งจะมาสมทบด้วยบทของสการ์เลต เจ้าหน้าที่หน่วยต่อต้านข่าวกรองของหน่วยจีไอโจ ผู้มีเอกลักษณ์สำคัญเป็นผมสีแดงเพลิง และมีอาวุธประจำกายเป็นหน้าไม้ เรเชล นิโคลส์ เป็นผู้รับบทนี้เอาไว้ในหนังฉบับปี 2009 G.I. Joe: The Rise of Cobra ครับ

เรื่องราวจะย้อนพาผู้ชมไปรู้จักความเป็นมาของสเนคอายส์ นินจาคอมมานโดผู้เงียบขรึมขององค์กรจีไอโจ ด้วยความต้องการที่จะแก้แค้นแทนพ่อ เขาจึงพยายามขอเข้าร่วมเป็นศิษย์ของสำนักนินจาที่ชื่อว่าอาราชิคาเงะ และระหว่างนั้นก็ได้ค้นพบการยอมรับจากเหล่านินจาในสำนัก

ฮนรี่ โกลดิ้ง จาก Crazy Rish Asians เป็นผู้รับบทเป็นสเนคอายส์ สมทบด้วยแอนดรูว์ โคจิ จากซีรี่ส์ Warrior ในบทสตอร์มแชโดว์ ศิษย์ร่วมสำนักที่กลายเป็นศัตรูคู่อาฆาต, เออร์ซูลา คอร์เบโร จากซีรี่ส์ Money Heist เป็นเดอะบารอนเนส สายลับสาวตัวร้ายขององค์กรคอบรา และ อิโก อูไวส์ พระเอกนักบู๊จากหนังชุด The Raid เป็นฮาร์ด มาสเตอร์ ครูฝึกนินจาจอมโหด

เอแวน สปิลิโอโตพอลอส หนึ่งในทีมเขียนบทของ Beauty and the Beast ของดิสนีย์ และหนังภาคต่อ The Huntsman: Winter’s War เป็นผู้เขียนบทให้หนังเรื่องนี้ โดยมีโรเบิร์ต ชเวนท์เก จากหนัง RED และ Insurgent มารับหน้าที่กำกับครับ หนังจะเปิดกล้องที่แวนคูเวอร์กับโตเกียวช่วงปลายปีนี้ ก่อนที่จะออกฉายตุลาคม 2020

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.