ข้ามไปยังเนื้อหา

เอลิซาเบธ มอส ถูกมนุษย์ล่องหนคุกคาม ในตัวอย่างหลอนระทึกของ The Invisible Man

หลังจากดูตัวอย่างหนังแล้ว อดคิดไม่ได้ว่าถ้า Dark Universe ของยูนิเวอร์แซลยังอยู่ เราจะได้ดูทิศทางของหนัง The Invisible Man ที่ทั้งหลอน ทั้งน่ากลัว และมีนักแสดงนำมาปล่อยบทบาททรงพลังเท่านี้ไหม

หนังมีเอลิซาเบธ มอส จาก Us และเจ้าของรางวัลเอ็มมี่จาก The Handmaid’s Tale มารับบทเป็นเซซิเลีย แคส หญิงสาวที่มีแฟนหนุ่มเป็นนักวิทยาศาสตร์ผู้ปราดเปรื่องและร่ำรวย แต่เขามีนิสัยรุนแรง ทั้งทำร้ายร่างกายและควบคุมเธอทุกอย่างจนในที่สุด เธอได้หนีมาจากเขาแล้วไปขออยู่กับครอบครัวของน้องสาว

ต่อมาเซซิเลียพบว่าแฟนหนุ่มของเธอฆ่าตัวตาย และทิ้งทรัพย์สมบัติจำนวนมากให้เธอ แต่เธอกลับสงสัยว่านั่นอาจเป็นแผนการร้ายบางอย่างของเขาเพราะเขาไม่มีนิสัยที่จะฆ่าตัวตาย แล้วเรื่องราวระทึกขวัญก็เกิดขึ้นเมื่อเธอรู้สึกว่าเธอถูกติดตามและคุกคามโดยชายที่ล่องหน ขณะที่ทุกคนสงสัยว่าเธออาจกำลังจะเสียสติ เธอจึงจำเป็นพิสูจน์ให้ทุกคนเห็นว่าเธอไม่ได้คิดไปเองก่อนที่จะเสียคนที่เธอรักไป

ยูนิเวอร์แซลเคยสร้าง The Invisible Man เป็นหนังครั้งแรกในปี 1933 ซึ่งดัดแปลงจากนิยายของเอช.จี. เวลล์ ฉบับนี้ถือเป็นการตีความใหม่ให้เข้ากับยุคสมัยนี้ ต้นฉบับเองก็เคยเป็นแรงบันดาลใจจาก Hollow Man ที่ฉายในปี 2000 มาก่อนด้วย

หนังยังมีโอลิเวอร์ แจ็คสัน-โคเฮน จาก The Haunting of Hill House รับบทเป็นแฟนหนุ่มตัวร้ายของซิซิเลีย, แฮร์เรียต ไดเออร์ จาก In Between รับบทเป็นน้องสาว, อัลดิส ฮอดจ์ จาก Straight Outta Compton รับบทเป็นเพื่อนจากวัยเด็กและสามีของน้องสาว และ สตอร์ม รีด จาก Euphoria รับบทเป็นหลานสาวที่เธอรักมาก

ลี วานเนลล์ จาก Insidious: Chapter 3 มีกำหนดฉายมีนาคม 2020

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.