ข้ามไปยังเนื้อหา

Fantastic Beasts 3 เปิดกล้องต้นปี 2020 เรื่องราวจะเกิดขึ้นที่รีโอเดจาเนโร

สำหรับใครที่รอหนัง Fantastic Beasts 3 อยู่ หนังได้กำหนดเปิดกล้องอย่างเป็นทางการแล้วครับ นั่นก็คือฤดูใบไม้ผลิปี 2020 หรือต้นปีหน้า ตามรายงานจากเดดไลน์ และเฉกเช่นเดียวกับสองภาคที่ผ่านมาที่เหตุการณ์ตามท้องเรื่องเกิดขึ้นในคนละเมือง ภาคสามนี้ก็จะย้ายสถานที่เช่นกัน

ขณะที่ Fantastic Beasts and Where to Find Them มีเหตุการณ์เกิดขึ้นที่นิวยอร์กซิตี้เป็นหลัก และภาค The Crimes of Grindelwald ก็ย้ายไปปารีสในฝรั่งเศส ภาคสามจะพานิวท์ สคาแมนเดอร์และสหายไปผจญภัยกันที่เมืองรีโอเดจาเนโรของประเทศบราซิล

นอกจากนี้แล้ว รายงานยังบอกว่าเจสซิกา วิลเลียมส์ นักแสดงหญิงและดาวตลกจากหนัง Booksmart ที่ร่วมเล่นหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ภาคที่แล้ว จะมีบทที่ใหญ่ขึ้นและสำคัญขึ้นในภาคใหม่นี้ครับ

วิลเลียมส์ปรากฏตัวเพียงแว้บๆ ใน The Crimes of Grindelwald ด้วยบทของศาสตราจารย์ยูลาลี ฮิคส์ หรือ “แลลลี่” ครูประจำโรงเรียนเวทย์มนตร์อิลเวอร์มอร์นี ซึ่งเป็นโรงเรียนแบบฮ็อกวอร์ตของพ่อมดแม่มดในอเมริกา

เจสซิกา วิลเลียมส์

เจ.เค. โรว์ลิ่ง เคยบอกถึงตัวละครของเธอเอาไว้เมื่อปี 2019 ว่า “คุณจะเห็นการบอกใบ้ถึงแลลี่เอาไว้ใน Fantastic Beasts 2 ความยิ่งใหญ่แท้จริงของเธอตัวเธอจะถูกเปิดเผยในภาคสาม” (บอกตามตรงครับว่าจำไม่ได้ว่าเธอโผล่มาตอนไหนในภาคสอง)

นักแสดงหลักของหนังกำลับมากันครบในภาค 3 นี้ ประกอบไปด้วยเอ็ดดี้ เรดเมย์น, จู้ด ลอว์, จอห์นนี่ เดปป์, เอซรา มิลเลอร์, แอลิสัน ซูโดล, แดน ฟ็อกเลอร์ และ แคทเธอรีน วอเตอร์สตัน

เจ.เค. โรว์ลิ่ง ร่วมเขียนบทกับสตีฟ โคลฟส์ โดยมีเดวิด เยตส์ กลับมารับหน้าที่กำกับ หนังวางกำหนดฉายพฤศจิกายน 2021

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.