Superheroes

แอนดี้ เซอร์กีส อาจรับบทอัลเฟร็ด และ โคลิน ฟาร์เรล อาจรับบทเพนกวิน ใน The Batman

อีกสองนักแสดงที่อาจโดดมาร่วมรับบทตัวละครสำคัญในหนัง The Batman ของผู้กำกับแมต รีฟส์ ที่สร้างโดยวอร์เนอร์ บราเธอร์ส กับดีซีฟิล์ม ก็คือ แอนดี้ เซอร์กีส และ โคลิน ฟาร์เรล ครับ

มีรายงานบอกว่าเซอร์กีสอยู่ระหว่างเจรจาเพื่อรับบทเป็นอัลเฟร็ด เพนนีเวิร์ธ พ่อบ้านของตระกูลเวย์น ผู้ที่เลี้ยงดูคุณหนูบรูซ เวย์นและเป็นกำลังเสริมสำคัญของมนุษย์ค้างคาวในการปราบปรามเหล่าร้ายในเมืองก็อทแธม ขณะที่ฟาร์เรลล์อยู่ระหว่างเจรจารับบทเป็นเพนกวิน หนึ่งในตัวร้ายสำคัญของเรื่อง

ถ้าการเจรจาเรียบร้อย ทั้งคู่จะมาสมทบโรเบิร์ต แพททินสัน ที่รับบทเป็นบรูซ เวย์น หรือมนุษย์ค้างคาว, เจฟฟรีย์ ไรท์ ที่รับบทเป็นอธิบดีกอร์ดอน, โซอี้ คราวิตซ์ ที่รับบทเป็นเซเลนา ไคย์ล หรือนางแมวป่า และ พอล ดาโน ที่รับบทเป็นเอ็ดเวิร์ด แนชตัน หรือมนุษย์เจ้าปัญหาครับ

อุปสรรคสำคัญที่เซอร์กีสจะได้ร่วมงานใน The Batman ได้หรือไม่ ก็คือการตกลงเรื่องคิวงาน เพราะเซอร์กีสเตรียมเปิดกล้องภาคต่อ Venom อยู่ ที่นำแสดงโดยทอม ฮาร์ดี, มิเชล วิลเลียม, วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน และ นาโอมี แฮรีส ซึ่งเรื่องนี้คงต้องเร่งถ่ายทำด้วยเพราะวางกำหนดฉายไว้ตุลาคม 2020 ขณะที่ The Batman จะเปิดกล้องต้นปีหน้า เว้นเสียว่าบทอัลเฟร็ดอาจไม่เยอะมาก และเซอร์กีสสามารถแบ่งคิวจากการกำกับ Venom 2 มารับบทได้ครับ

ส่วนฟาร์เรลนั้น พักหลังมานี้ก็รับบทเป็นตัวร้ายเท่ๆ และมีเสน่ห์ในหนังหลายเรื่อง เป็นต้นว่า Fantastic Beasts and Where to Find Them, Widows และ The Beguiled เป็นต้น และมีผลงานที่กำลังจะเข้าฉายเรื่อง The Gentlemen ที่กำกับโดยกาย ริชชี่ ครับ

ในหนังฉบับก่อนๆ หน้านี้ ได้ไมเคิล กัฟ, ไมเคิล เคน และ เจเรมี ไอร์ออน เป็นผู้รับบทอัลเฟร็ดครับ และ แดนนี เดอ วีโต เป็นผู้รับบทเพนกวินในหนังฉบับของทิม เบอร์ตัน

The Batman จะไม่ใช่หนังต้นกำเนิด แต่จะเดินเรื่องตามสูตรของหนังนักสืบผสมฟิล์มนัวร์ มีรายงานว่าโทนของเรื่องจะคล้ายกับหนังสือการ์ตูนชุด The Long Halloween ที่เกิดเหตุฆาตกรรมบรรดาอาชญากรตัวฉกาจของเมือง ทำให้มนุษย์ค้างคาวต้องออกสืบว่าเป็นฝีมือของใครและจับกุมให้ได้ก่อนที่จะเกิดความโกลาหลไปทั่ว หนังมีกำหนดฉายมิถุนายน 2021 ครับ

ที่มา: The Wrap / Deadline

หมวดหมู่:Superheroes

Tagged as: , , , ,

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.