ข้ามไปยังเนื้อหา

ภาคต่อ Spider-Man: Into the Spider-verse ได้กำหนดฉายเมษายน 2022

หลังจากได้ดูภาคต่อ Spider-Man: Far From Home ในปี 2021 แฟนหนังที่คลั่งไคล้ตัวละครนี้ก็จะได้ชมหนังอีกชุดในปี 2022 ครับ เพราะโซนีพิคเจอร์สได้ประกาศวันฉายของภาคต่อ Spider-Man: Into the Spider-verse ออกมาแล้วว่าจะเป็นวันที่ 8 เมษายน 2022 ตามกำหนดฉายในสหรัฐ คริส มิลเลอร์ กับ ฟิล ลอร์ด ผู้อำนวยการสร้างของหนังได้ยืนยันข่าวนี้ด้วยคลิปบนทวิตเตอร์ครับ

ทีมผู้ให้เสียงตัวละครทั้งหมดก็น่าจะกลับมาด้วยครับ ซึ่งได้แก่ชามิก มัวร์ ผู้ให้เสียงเป็นไมลส์ มอราเลส, เจค จอห์นสัน ผู้ให้เสียงเป็นปีเตอร์ ปาร์คเกอร์, เฮลี สไน์เฟลด์ ผู้ให้เสียงสไปเดอร์-เกวน, นิโคลัส เคจ ผู้ให้เสียงสไปเดอร์-แมน นัวร์, คิมิโกะ เกลน ผู้ให้เสียงเพนนี ปาร์คเกอร์, จอห์น มูลานีย์ ผู้ให้เสียงสไปเดอร์-แฮม รวมถึงไบรอัน ไทรี เฮนรี ผู้ให้เสียงเจฟเฟอร์สัน เดวีส พ่อที่เป็นนายตำรวจของไมลส์, มาเฮิร์สชาลา อาลี ผู้ให้เสียงแอรอน เดวีส อาของไมลส์, ลิฟ ชไรเบอร์ ผู้ให้เสียงคิงพิน และ ลิลี่ ทอมลิน ผู้ให้เสียงป้าเมย์ครับ

ในรายงานล่าสุดบอกว่าดซนีได้วางตัว วาคิม ดอส ซานโตส จากหนังการ์ตูน VoltronJustice League Unlimited และ Avatar: The Last Airbender ให้มารับหน้าที่กำกับภาคต่อนี้ จากบทของเดวิด แคลลาแฮม จาก The Expendables และ Wonder Woman 1984 โซนียังได้วางแผนสร้างภาคแยกให้ตัวละครผู้หญิงในชุดนี้ด้วย โดยวางตัวลอเรน มอนท์โกเมรี จาก Voltron และผู้ร่วมกำกับ Batman: Year One มารับหน้าที่กำกับ จากบทของเบ็ก สมิธ จากซีรี่ส์ Zoo ทางช่องซีบีเอส เรื่องหลังนี้ยังไม่มีกำหนดฉาย

หนังทำเงินทั่วโลกไป $375.5 ล้านเหรียญ จากทุนสร้าง 90 ล้านเหรียญ มีคะแนนวิจารณ์เฉลี่ยที่ Rotten Tomatoes อยู่ที่ 8.77/10 และได้ความพึงพอใจสูงถึง 97% จาก 369 บทวิจารณ์ที่เว็บดังกล่าวรวบรวมมาครับ นอกจากนี้ยังเป็นหนังที่คว้ารางวัลออสการ์สาขาอนิเมชั่นของปีนี้มาครองด้วย

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.