ข้ามไปยังเนื้อหา

ล่องแก่งไปกับตัวอย่างแรกของ Jungle Cruise ของดิสนีย์

หลังจากประสบความสำเร็จด้วยหนังที่ดัดแปลงจากเครื่องเล่นชุด Pirates of the Caribbean มาหลายภาค ถึงคราวที่เครื่องเล่นใหม่ในสวนสนุกของดิสนีย์จะกลายเป็นหนังอีกเรื่องแล้ว นั่นก็คือ Jungle Cruise ครับ ซึ่งหนังได้ปล่อยตัวอย่างแรกออกมาพักใหญ่แล้ว

หนังมีฉากย้อนยุค ได้เอมิลี บลันต์ มารับบทเป็นนักสำรวจสาวชาวอังกฤษที่ปราดเปรียวประหนึ่งอินเดียนา โจนส์ ผู้ต้องการค้นหาต้นไม้วิเศษที่มีพลังในการรักษาโรคซึ่งซ่อนอยู่ในป่าแอมะซอน เธอขอความช่วยเหลือจากกัปตันเรือล่องแม่น้ำร่างกำยำที่รับบทโดยดเวย์น จอห์น ผู้ที่รู้เส้นทางลำน้ำในแอมะซอนดี แต่อาจไม่รู้ซึ้งถึงอันตรายที่มีสักเท่าไหร่

ใครที่เคยเห็นเครื่องเล่นดังกล่าวก็จะเห็นได้ว่าในตัวอย่างหนังมีการดึงองค์ประกอบของเครื่องเล่นมาใช้ได้อย่างน่าสนใจมากๆ ครับ

หนังเป็นผลงานกำกับของเจาเม โกเยต-เซร์รา ผู้กำกับหนังบู๊เขย่าขวัญ The Shallows, The Commuter และ Non-Stop ครับ ซึ่ง Jungle Cruise น่าจะเป็นหนังครอบครัวเรื่องแรกของเขาเลยก็ว่าได้

นักแสดงสมทบในหนังยังได้แก่นักแสดงตลก แจ็ค ไวท์ฮอลล์ ผู้รับบทเป็นตัวละครน้องชายของบลันต์ และถือเป็นตัวละครเกย์คนแรกในหนังครอบครัวของดิสนีย์ด้วย นอกจากนี้ก็ยังมีพอล จิอาแมตติ, เอ็ดการ์ รามิเรซ และ เจสซี พลีมอนต์ มีกำหนดฉายกรกฎาคม 2020

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.