ข้ามไปยังเนื้อหา

ฟรานซีส ลอว์เรนซ์ อาจกลับมากำกับภาคต้น The Hunger Games

เรารู้ว่าซูซาน คอลลินส์ ผู้เขียนนิยายชุด The Hunger Games เตรียมวางจำหน่าย The Ballad of Songbirds and Snakes ภาคต้นของนิยายชุดนี้ในเดือนพฤษภาคมปีหน้า และเราก็รู้ว่าไลออนส์เกต ผู้ที่เคยซื้อลิขสิทธิ์เอาไปสร้างเป็นหนังก็ได้เล็งซื้อเอาไปสร้างเป็นหนังอีกครั้ง ซึ่งหากค่ายหนังตัดสินใจเดินหน้าสร้างเป็นหนังจริง ก็ดูเหมือนว่าฟรานซิส ลอว์เรนซ์ จะกลับมารับหน้าที่กำกับด้วยเช่นกันครับ

ระหว่างเดินสายประชาสัมพันธ์ซีรี่ส์ See ที่จะฉายทาง Apple TV+ ลอว์เรนซ์ได้ยืนยันว่ามีการพูดคุยเรื่องที่เขาจะกลับมากำกับหนังภาคต้นของหนังชุดนี้ “ใช่ ผมคุยกับซูซาน และไลออนส์เกต เกี่ยวกับเรื่องนี้อยู่ เป็นอะไรที่ผมอยากทำมากๆ

ลอว์เรนซ์นั้นกำกับ 3 ภาคหลังสุด และได้ร่วมงานกับเจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ นักแสดงนำของหนังอีกครั้งในหนังสายลับ Red Sparrow ซึ่งเรื่องหลังนี้ เขาคิดว่าคงไม่มีโอกาสได้เห็นภาคต่อ “ผมคิดว่ามันคงไม่มีภาคต่อ ผมไม่ได้รับการตอบรับอย่างที่ผมหวัง คงเลิกคิดถึงได้เลย

The Ballad of Songbirds and Snakes จะเล่าเหตุการณ์ 64 ปี ก่อนเหตุการณ์ใน The Hunger Games โดยเหตุการณ์อยู่ในยุคที่เรียกว่า ยุคบูรณะหลังจากสงคราม และเปิดฉากในเช้าของการแข่งขันเดอะฮังเกอร์เกมครั้งที่ 10

ที่มา: MSN

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.