ข้ามไปยังเนื้อหา

หนังเจมส์ บอนด์ เรื่องสุดท้ายของแดเนียล เครก No Time to Die ปิดกล้องแล้ว

แม้ว่าจะต้องเริ่มต้นอย่างทุลักทุเลบ้าง เพราะต้องเปลี่ยนตัวผู้กำกับจนต้องมีการขยับวันฉายหนัง และการที่แดเนียล เครก พระเอกของเรื่อง ประสบอุบัติเหตุระหว่างถ่ายทำจนต้องเข้ารับการผ่าตัดเล็ก แต่หนังเจมส์ บอนด์ ภาค 25 ที่เป็นภาคสุดท้ายของเครกเรื่อง No Time to Die ก็ปิดกล้องได้แล้วในที่สุดครับ

ผู้สร้างหนังได้ยืนยันผ่านทวิตเตอร์ด้วยภาพของผู้กำกับแครี่ ฟุคุนางะ ถ่ายรูปคู่กันและในมือถือของเครกก็ถือสเลตไว้ มีการระบุวันที่ 25 ตุลาคม ที่เป็นวันที่ของการถ่ายทำฉากสุดท้ายครับ

เรื่องย่อทางการของหนังบอกว่า บอนด์ได้ออกจากการปฏิบัติหน้าที่เป็นสายลับและไปใช้ชีวิตอย่างสงบอยู่ที่จาไมกา แต่แล้วความสงบก็ถูกขัดจังหวะเมื่อเพื่อนเก่า ฟีลิกซ์ ไลเทอร์ จากซีไอเอไปหาเขาเพื่อขอให้ช่วย ภารกิจที่บอนด์ต้องทำก็คือช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป แต่กลายเป็นว่าเป็นภารกิจเต็มไปด้วยเล่ห์เพทุบายกว่าที่คาดมาก ทำให้บอนด์ต้องไล่ล่าตัวร้ายลึกลับซึ่งติดอาวุธกับเทคโนโลยีใหม่ที่สุดจะอันตราย

หนังใช้นักเขียนบท 4 คน ครับ ประกอบด้วยนีล เพอร์วิส, โรเบิร์ต เวด, สก็อต ซี. เบิร์น และฟีบี้ วอลเลอร์-บริดจ์ โดยมีนักแสดงสมทบได้แก่เลดา แซดู, ราล์ฟ ไฟนส์, เบน วิชอว์, นาโอมิ แฮรีส, รอรี คินเนียร์, เจฟฟรีย์ ไรท์, เรมี่ มาเล็ก, ลาชานา ลินช์, บิลลี่ แม็กนัสเซน, เดวิด เดนซิก, อนา เดอ อาร์มัส และ เดลี เบนส์ซาลาห์ มีกำหนดฉายเมษายน 2020

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.