ข้ามไปยังเนื้อหา

เบน แอฟเฟล็ค รับบทนำในหนังดราม่าพายุทอร์นาโด Falling to Earth

ความโชคดี บางทีก็นำมาซึ่งโชคร้าย และเบน แอฟเฟล็ค กำลังจะรับบทเป็นตัวละครเช่นนั้นในหนังชีวิตว่าด้วยเรื่องราวพายุทอร์นาโดเรื่อง Falling to Earth ที่ดัดแปลงจากนิยายของเคต เซาธ์วู้ด ซึ่งตีพิมพ์ในปี  2013 ครับ

ฮิลารี ซีตซ์ จาก Insomnia จะมาเป็นผู้รับหน้าที่ดัดแปลงบทหนังเรื่องนี้ ซึ่งเล่าเหตุการณ์หลังหายนะครั้งใหญ่ในเมืองเล็กๆ ชื่อมาราห์ ในรัฐอิลลินอยส์ ที่เผชิญหน้าพายุทอร์นาโดที่รุนแรงที่สุดครั้งหนึ่งในประวัติศาสตร์ของสหรัฐ

เหตุการณ์เกิดขึ้นในปี 1925 ทำให้ผู้คนในเมืองดังกล่าวบาดเจ็บล้มตายเป็นจำนวนมาก ผู้ที่รอดชีวิตก็สิ้นเนื้อประดาตัวไปตามๆ กัน ชีวิตทุกคนในเมืองย่อยยับกันหมด เหลือเพียงครอบครัวของพอล เกรฟส์ ครอบครัวเดียว ที่โชคดีและไม่สูญเสียอะไรเลยจากพายุร้ายแรงนั้น

หลายเดือนต่อมา เมื่อครอบครัวเกรฟส์ได้เข้าใจถึงโชคชะตาว่าพวกเขาโชคดีกว่าทุกคน ผู้คนในเมืองก็เริ่มสงสัยในความโชคดีนั้นและเริ่มรังเกียจพวกเขา ขณะที่ชาวเมืองกำลังฟื้นคืนเข้าสู่สภาพปกตินั้น ครอบครัวเกรฟส์ก็ประเมินความเป็นปรปักษ์ของชาวเมืองผิดพลาดแล้วนำไปสู่เหตุโศกนาฏกรรมในตอนท้ายในที่สุด

บรอนสตูดิโอที่เพิ่งมีผลงานร่วมกับแอฟเฟล็คใน The Way Back ที่จะออกฉายในปีหน้า จะเป็นผู้สร้างหนังเรื่องนี้ร่วมกับเพิร์ลส์ สตรีต ฟิล์ม บริษัทหนังของแอฟเฟล็คและแมต เดมอน ครับ

ในตอนนี้ แอฟเฟล็คมีชื่ออยู่ในโครงการหนังในฐานะผู้ร่วมอำนวยการสร้างและแสดงนำเท่านั้นครับ ยังไม่มีแผนการว่าเขาจะกำกับด้วยไหม

ที่มา: THR

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.