ข้ามไปยังเนื้อหา

กิจกรรม: รอบพิเศษ Doctor Sleep เวลา 20.00 วันที่ 6 พฤศจิกายน ที่พารากอนฯ

Doctor Sleep หรือ “ลางนรก” จะมีรอบพิเศษในไทย รอบเวลา 20.00 น. ของวันที่ 6 พฤศจิกายน ที่พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ครับ ซึ่งทางผู้จัดได้มอบที่นั่สำหรับผู้อ่านเว็บไซต์ของเราจำนวน 10 ท่าน (ท่านละ 2 ที่)

ผู้ที่อยากชมหนังจำเป็นต้องตอบคำถามนี้ให้ได้ก่อน “ในภาพยนตร์เรื่อง Doctor Sleep เป็นเรื่องราวการเติบโตของแดนนี่ ทอร์แรนซ์ รับบทโดยยวน แมคเกรเกอร์ หลายปีหลังจากที่เขาและครอบครัวอยู่ที่ Overlook Hotel แม่ของแดนนี่เคยเรียกลูกชายว่าอะไร โดยมาจากตัวละครลูนี่ทูนส์ที่เขาชอบตัวไหน?”

ถ้าคุณรู้คำตอบก็ใส่คำตอบลงที่กล่องข้อความด้านล่างนี้ครับ พร้อมกับให้บัญชีทวิตเตอร์หรือเฟซบุกสำหรับติดต่อกลับให้ด้วย (ในกรณีของผู้ใช้เฟซบุก ของลิงก์ไปยังหน้าเพจเฟซบุกของคุณด้วยนะครับ)

ผู้จัดให้แจ้งเงื่อนไขของการร่วมกิจกรรมด้วยว่า ผู้ที่ได้ชม ต้องยืนยันตัวเองเมื่อมารับบัตรโดยใช้บัตรประชาชนตัวจริงเท่านั้น และต้องไม่หมดอายุ และผู้โชคดี  1 ท่าน สามารถรับบัตรได้ 1 รายชื่อเท่านั้น ไม่สามารถรับบัตรแทนกันได้, รับบัตร 19.00 – 19.50 น.  ดูหนัง 20.00  น.  (โต๊ะลงทะเบียนจะเก็บตอน 20.00 น. รายชื่อที่ไปรับเลทกว่าเวลาที่ กำหนดถือว่าสละสิทธิ์), ผู้ที่ได้รับรางวัลในกิจกรรมรอบนี้ หากมีรายชื่อได้รับรางวัลจากเว็บไซต์นี้และในเว็บอื่นเกิน 1 ชื่อ ทางทีมงานขอสงวนสิทธิ์ให้เหลือชื่อ เพียง 1 ชื่อ เท่านั้น โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และกรุณาให้ความร่วมมือกับทางเจ้าหน้าที่ กรณีที่ต้องมีการฝากโทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป หรืออื่นๆ ครับ

เราจะประกาศผลภายในวันที่ 4 พฤศจิกายน

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.