ข้ามไปยังเนื้อหา

โซอี้ คราวิตซ์ สมทบหนัง The Batman ของโรเบิร์ต แพททินสัน ด้วยบทนางแมวป่า

ในบรรดาตัวละครหญิงของจักรวาลมนุษย์ค้างคาว ตัวละครที่แฟนๆ จะนึกถึงเป็นอันดับต้นๆ ก็คือนางแมวป่าหรือเซเลนา ไคย์ล ครับ และในหนัง The Batman ฉบับใหม่ของวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ที่จะกำกับโดยแมต รีฟส์ จาก Let Me In, Cloverfield และ War of the Planet of the Apes ก็ได้ โซอี้ คราวิตซ์ จาก Fantastic Beasts: The Crime of Grindelwald และ Divergent มาเป็นผู้รับบทครับ

เดอะแรปซึ่งเป็นผู้รายงานข่าวนี้ก่อนใครบอกว่าคราวิตซ์เอาชนะตัวเก็งคนอื่นๆ ที่ถูกเลือกไปทดสอบหน้ากล้องอย่างอนา เดอ อาร์มัส (Blade Runner 2049), เอลลา บาลินสกา (Charlie’s Angels) และ ไอซา กอนซาเลซ (Baby Driver) ในการสวมบทบาทเป็นโจรสาวนักย่องเบาผู้มีแส้เป็นอาวุธ ตัวละครที่โด่งดังด้วยการแสดงของมิเชล ไฟเฟอร์ ในหนัง Batman Returns เมื่อปี 1992 ครับ

หนังมีโรเบิร์ต แพททินสัน รับบทเป็นบรูซ เวย์น หรือแบทแมน ตัวเอกของเรื่อง ซึ่งจะเล่าเรื่องราวยุคแรกของการเป็นอัศวินราตรีในการสืบคดีที่ทำให้แบทแมนต้องเผชิญหน้าตัวร้ายมากมาย เป็นต้นว่าเพนกวิน, มนุษย์เจ้าปัญหา และ แมต แฮตเตอร์ เป็นต้น รายงานบอกว่าเนื้อเรื่องจะคล้ายตอน “The Long Halloween” อันโด่งดัง ที่มีอาชญากรตัวใหม่ออกมาเพ่นพ่านในกอทแธมและไล่ฆ่าอาชญากรคนอื่นๆ ทำให้มนุษย์ค้างคาวต้องออกสืบหาว่าตัวร้ายตัวจริงเป็นใคร ก่อนที่จะเกิดความวุ่นวายไปมากกว่านี้ อาจเรียกได้ว่าเป็นอกาธา คริสตี้ ฉบับซูเปอร์ฮีโร่ก็ว่าได้ครับ

คาดว่าหนังจะเปิดกล้องราวปลายปีนี้หรือต้นปีหน้า เพื่อให้ทันกำหนดฉายมิถุนายน 2021

ที่มา: The Wrap

1 ความเห็น »

  1. แต่ละนางที่ร่วมแคสล้วนมีสเน่ห์และเป็นดาวรุ่งทั้งนั้น การที่ โซอี้ คราวิตซ์ ได้บทนี้มาการแสดงของเธอต้องไม่ธรรมดา หรือเธออาจจะเหมาะสมมากกว่าคนอื่น การแคสนักแสดงมารับทตัวละครแต่ละตัวทำให้แบทแมนเวอร์ชั่นนี้ดูน่าสนใจไม่น้อย
    ป.ล. แอบนึกถึงเวอร์ชั่นโนแลน แคสมาแต่ละคน จินตนาการไม่ออกว่าจะออกมาเป็นแบบไหน แต่พอมาเห็นในหนังก็เหมาะสมกับที่ผู้กำกับเขาคิดไว้ คนดูก็ชอบ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.