ข้ามไปยังเนื้อหา

วิน ดีเซล เป็นซูเปอร์ฮีโร่สายโหดในตัวอย่างแรกของ Bloodshot

นอกจากหนังมาร์เวล 2 เรื่อง หนังดีซี 2 เรื่อง และหนังมาร์เวลของโซนีอีก 1 เรื่อง ในปีหน้า เราก็จะได้ชม Bloodshot ที่ดัดแปลงจากหนังสือการ์ตูนของวาแลนท์คอมมิคส์อีก 1 เรื่องครับ ซึ่งสร้างโดยโซนีพิคเจอร์ส และได้วิน ดีเซล มารับบทนำเป็น Bloodshot ตัวเอกของเรื่อง

หนังเป็นเรื่องราวของเรย์ แกริสัน นักฆ่าที่เข้าโครงการคุ้มกันพยาน แต่กลับถูกหักหลังและนำตัวไปทดลองในการสร้างสุดยอดนักฆ่าขององค์กรลับด้วยการฉีดนาโนเทคโนโลยีเข้าร่างกาย ทำให้เขาสูญเสียความจำไปหมดสิ้น และกลายเป็นบลัดช็อต ผู้ที่มีพลังในการซ่อมแซมตัวเอง สามารถแปลงตัวเองเป็นใครก็ได้ และยังสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อิเลคทรอนิกส์ต่างๆ ได้ด้วย วิน ดีเซล คือผู้รับบทเรย์ แกริสัน

เดิมที โซนีกับวาแลนท์ตั้งใจให้ Bloodshot เป็นหนังเปิดจักรวาล Harbinger ครับ แต่ปรากฏว่าล่าสุด หนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องอื่นๆ ในจักรวาลนี้ได้ย้ายค่ายไปอยู่กับพาราเมาท์แล้ว ดังนั้นจึงเหลือเพียง Bloodshot เรื่องเดียวที่ยังอยู่กับโซนี ชะตาช่างเหมือนกับ Spider-Man ซะจริงๆ ที่ตัวละครอื่นๆ ของมาร์เวลไปอยู่กับดิสนีย์เกือบหมด

เดฟ วิลสัน ผู้ร่วมก่อตั้ง Blur Studio กับทิม มิลเลอร์ จะเป็นผู้กำกับหนังเรื่องนี้ และถือเป็นงานกำกับหนังเรื่องแรกของเขาด้วย โดยจะกำกับจากบทของเอริก เฮสเซอเรอร์ จาก Arrival

Bloodshot ยังมีนักแสดงสมทบได้แก่โทบี เคบเบล, แซม ฮิเกน, ไอซา กอนซาเลซ, ทาลูลาห์ ไรลีย์, อเล็กซ์ เฮอร์นันเดซ และกาย เพียร์ซ มีกำหนดฉายกุมภาพันธ์ 2020

โซนีมักตัดต่อตัวอย่างหนังออกมา 2 ฉบับครับ คือฉบับในอเมริกากับตลาดโลก คลิกชมทั้งสองได้ที่ด้านล่างนี้

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.