ข้ามไปยังเนื้อหา

มีรายงานว่า จาเรด เลโต ไม่พอใจที่วอร์เนอร์ฯ สร้างหนัง Joker อีกฉบับ

เคยมีรายงานคล้ายกันนี้มาครั้งหนึ่งตอนที่มีข่าวว่าวอร์เนอร์ฯ ได้ให้ท็อดด์ ฟิลลิปส์ สร้างหนัง Joker ซึ่งนำแสดงโดยวาคีน ฟีนิกซ์ และก็มีรายงานแบบนี้ออกมาอีกครั้งโดยเดอะ ฮอลลีวู้ด รีพอร์เตอร์ เมื่อไม่กี่วันก่อนครับ ซึ่งหมกอยู่ในข่าวของมาร์ติน สกอร์เซซี ว่าช่วยปูทางให้หนัง Joker ยังไง

ในรายงานบอกว่า ในปี 2016 ฟิลลิปส์ได้เสนอแนวคิดหนัง Joker แก่เควิน สึจิฮาระ ที่เป็นหัวหน้าผู้บริหารของวอร์เนอร์ในตอนนั้น กับเกร็ก ซิลเวอร์แมน อดีตประธานร่วมฝ่ายงานสร้างภาพยนตร์ โดยจะให้เป็นหนังฉายเดี่ยว แยกจากจักรวาลหนังดีซีในตอนนั้นออกมา ไม่มีซูเปอร์เปอร์แมน, วันเดอร์วูแมน และแบทแมน อยู่ร่วมด้วย

โทบี เอ็มเมอริค ประธานฝ่ายภาพยนตร์คนปัจจุบันของวอร์เนอร์ฯ ชอบบทหนัง จึงอนุมัติให้สร้างด้วยทุนสร้างไม่ถึง 70 ล้านเหรียญ ทำให้จาเรด เลโต ซึ่งรับบทเป็นโจ๊กเกอร์ใน The Suicide Squad รู้สึก “บาดหมางและไม่พอใจ

ส่วนเนื้อหาที่เกี่ยวกับสกอร์เซซีก็คือ วอร์เนอร์ฯ ได้ชวนผู้กำกับ Taxi Driver มารับหน้าที่ผู้อำนวยการสร้าง เพราะหนังต้องถ่ายทำในนิวยอร์กที่เป็นสถานที่ที่สกอร์เซซีคุ้นเคยดี แต่สกอร์เซซีก็ถอนตัวออกไปเงียบๆ เนื่องจากไม่เข้าข่ายงานที่สกอร์เซซีอยากอำนวยการสร้าง นั่นก็คือต้องเป็นหนังที่เขาหมายตากำกับเอง หรือเป็นหนังของผู้กำกับอินดี้ดาวรุ่งที่เขาอยากสนับสนุน เช่น Uncut Gems ของพี่น้องแซฟดี้ แล้วให้ผู้อำนวยการสร้างคู่หู เอ็มมา ทิลลินเกอร์ คอสคอฟฟ์ มารับหน้าที่แทน ขณะที่สกอร์เซซีก็หันไปหาโครงการหนัง The Irishman

เหมือนชะตาเล่นตลกด้วย เพราะทั้งฟิลลิปส์กับสกอร์เซซีเป็นตัวเก็งที่จะเข้าชิงรางวัลออสการ์ในสาขาผู้กำกับในปีที่จะมาถึงนี้ครับ

ที่มา: THR

 

1 ความเห็น »

    • เอาจริงๆก็ไม่แฟร์เท่าไหร่ที่พูดแบบนี้ โจ๊กเกอร์ใน SS ออกมานิดเดียวจริงๆ ถึงคอสตูมคนจะไม่ชอบแต่เรายังไม่รู้อะไรเท่าไหร่เกี่ยวกับเวอร์ชั่นนี้เลย จาเรดเค้าก็ของเหมือนกันถ้าเค้าได้โอกาสออกในหนังเต็มเรื่องหรือตัวร้ายหลักผมว่าจะไม่รู้แย่กันขนาดนี้ครับ

      • SS บทมันแย่ ของมันอยู่แล้ว ดารา ที่มาเล่น ขาดทุน กับเกือบหมด ละครับ ยกเว้น มารก็อต รอบบี้ ที่ยังพอไปต่อได้

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.