ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างฉบับเต็มของ Charlie’s Angels ออกมาปฏิบัติภารกิจ

โซนีพิคเจอร์สไม่ประสบความสำเร็จในการยกเครื่องใหม่ให้ Men in Black ในปีนี้ แต่ยังมี Charlie’s Angels ฉบับใหม่ ให้ลุ้นแทนอีกเรื่อง โดยมีคริสเตน สจ๊วร์ต จากหนังชุด The Twilight Saga, นาโอมิ แฮรีส จาก Aladdin และนักแสดงดาวรุ่ง เอลลา บาลินสกา มาเป็นผู้รับบทสามสาวสายลับนางฟ้าชาร์ลีในฉบับนี้ครับ และได้อลิซาเบธ แบงก์ มารับหน้าที่ทั้งกำกับ อำนวยการสร้าง และร่วมแสดงในบท “บอสลีย์” ผู้บัญชาการของสามสาว

หนังดัดแปลงจากหนังชุดดังยุค 70 ที่เคยสร้างเป็นฉบับภาพยนตร์มาก่อนแล้วครั้งหนึ่งในปี 2000 และมีภาคต่อออกมาอีกในปี 2003 ซึ่งครั้งนั้นมีดรูว์ แบรีมอร์, แคเมรอน ดิแอซ และลูซี หลิว นำแสดง

ครั้งนี้มีการปรับโฉมให้เข้ากับยุคปัจจุบัน แต่ยังคงเป็นเรื่องราวของสามสาวที่บู๊สนั่น เซ็กซี่ และเล่ห์เหลี่ยวแพรวพราว มาพร้อมอุปกรณ์ไฮเทคแบบสายลับ 007 เพื่อทำงานสายลับกู้โลกภายใต้องค์กรที่ตั้งขึ้นโดยมหาเศรษฐีลึกลับว่าชาร์ลี

หนังยังมีแพทริค สจ๊วร์ต รับบทเป็นบอสลีย์อีกคนหนึ่งด้วย ซึ่งในฉบับนี้กำหนดให้มีองค์กรหลายสาขา แต่ละสาขาก็มีสายลับสาวสามคนกับบอสลีย์ประจำเป็นของตัวเอง

นักแสดงสมทบยังประกอบไปด้วยโนอาห์ เซนติเนโอ, จิมอน ฮอนซู, โจนาธาน ทัคเกอร์, แซม แคลฟลิน และแน็ต แฟ็กสัน ครับ มีกำหนดฉายพฤศจิกายนปีนี้

1 ความเห็น »

  1. ความรู้สึก ทำไมเหมือนเธอไม่ใช่ทีมกันเลย เหมือนนักเรียนสาว ม ปลาย ที่แอบแรงกันมากกว่า ขอให้หนังจริงทำออกมาดี ถ้าแบบในตัวอย่างนี่ ไม่รู้สึกว่าน่าดูเลย ของเก่ามันทำไว้ดี

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.