ข้ามไปยังเนื้อหา

บู๊ฮาจนหน้าหักไปกับตัวอย่างฉบับเต็มของ “บอดี้การ์ดหน้าหัก”

แม้จะวัย 54 ปีแล้ว แต่เพ็ชรทาย วงศ์คำเหลา ยังคงทั้งเล่นฉากตลกและฉากบู๊ได้ดูดีเหมือนตอนเล่น “องค์บาก” เลยครับ ตามที่เห็นในตัวอย่างฉบับเต็มของ “บอดี้การ์ดหน้าหัก” และนี่ไม่เพียงอาจเป็นหนังที่สนุกที่สุดในรอบหลายปีที่เขาแสดงนำ อาจเป็นหนังที่ทำเงินของเขาด้วย เพราะนอกจากตัวอย่างตัดต่อออกมาได้ดูดีมากแล้วก็ขนนักแสดงที่เราไม่คาดถึงมารับบทบู๊ปนฮาในเรื่องนี้อีกหลายคน ทำให้มีความสดใหม่ในแง่การใช้นักแสดงด้วย

เรื่องราวของหนังเล่าถึงคำก้อน (เพ็ชรทาย วงษ์คำเหลา) พนักงานรักษาความปลอดภัยธนาคารแห่งหนึ่ง เพิ่งออกเวรกำลังกลับบ้าน แล้วเกิดเหตุการณ์ผู้ก่อการร้ายกำลังตามล่า นายชุณ เขมพิณ (ยิ่งยง ยอดบัวงาม) ประธานาธิบดีประเทศเพื่อนบ้าน คำก้อนเข้าช่วยเหลือนายชุน ด้วยความไม่ตั้งใจ จนทำให้หน่วยล่าสังหารตามล่าทั้งคู่ โดยที่ทั้งนายชุน และ ผู้ก่อการร้ายไม่รู้ว่า คำก้อนคืออดีตทหารหน่วยรบพิเศษและสายลับเก่า

นักแสดงของหนังยังประกอบด้วยเทพ โพธิ์งาม, ยืนยง โอภากุล, ปรีชา ชนะภัย, เทียรี่ เมฆวัฒนา, หรินทร์ สุธรรมจรัส และนางเอกสาวจากพนมเปญ Yubin Shin หนังกำกับโดยพิพัฒน์ จอมเกาะ ผู้ร่วมเขียนบท “ส่ง ภัค เสี่ยน” มีกำหนดฉายปลายพฤศจิกายนนี้ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.