ข้ามไปยังเนื้อหา

แก้ข่าว: ริชาร์ด แมดเดน กับยีนฟิตๆ “ไม่ใช่” ภาพจาก The Eternals ของมาร์เวล

แก้ข่าว: ขออภัยในความผิดพลาดครับ มีผู้แจ้งเข้ามาว่าภาพชุดนี้มาจากโฆษณาของ Calvin Klien ครับ ไม่ใช่จากหนัง Eternals ด้านล่างนี้เป็นข้อความดั้งเดิมที่รายงานผิดพลาด

…………………………

ตำแหน่งก้นงามของกัปตันอเมริกาอาจถูกท้าทายด้วยก้นของมนุษย์กึ่งเทพอย่างอิคารีสที่รับบทโดยริชาร์ด แมดเดน ครับ ตามที่ภาพจากกองถ่ายของ The Eternals จากฝีมือของปาปารัซซี่เผยออกมา

แมดเดนนั้นกำลังถ่ายทำในฉากที่ต้องโหนสลิงและอยู่เหนือแม่น้ำด้วย ซึ่งเขาสวมชุดยีนรัดรูปกับเสื้อยืดสีขาวในฉากนี้ เป็นการบอกเราด้วยว่าหนังอาจมีการเล่าผ่านหลายยุคสมัยครับ เพื่อเผยให้เห็นเรื่องราวของเหล่าเอเทอร์นอล เผ่าพันธุ์เทพเจ้าที่แฝงตัวอยู่บนโลกและอยู่เบื้องหลังเหตุการณ์สำคัญทางประวัติศาสตร์ของมนุษย์หลายเหตุการณ์ ขณะที่ทั้งหมดเดินเกมเอาชนะกัน

อิคาริสถือเป็นหนึ่งในตัวละครสำคัญของ The Eternals มาตั้งแต่ฉบับคอมมิค ตามประวัติบอกว่าเคยได้แต่งงานกับมนุษย์ผู้หญิงแล้วมีลูกชายด้วยกันชื่ออิคารัสซึ่งชอบเหาะไปบนฟ้าด้วยกันกับพ่อ แต่มาอิคารัสได้ปีกกลมาช่วยให้เขาบินได้เอง แต่เพราะวันหนึ่ง พ่อของเขาหายไปเพื่อไปรบกับพวกดีเวียนต์ อิคารัสจึงใช้ปีกกลบินตามหาพ่อ แต่บินสูงเกินไปจนหมดสติและร่วงตกลงมาเสียชีวิต อิคารีสจึงตั้งชื่อให้ตัวเองที่ตอนนั้นยังไม่มีชื่อ เพื่อระลึกถึงลูกชาย

หนังกำกับโดยโคลอี้ เจ้า หรือ เจ้าถิง ผู้กำกับหญิงชาวจีน จากหนังนอกกระแสที่ได้รับคำวิจารณ์ยอดเยี่ยมเรื่อง The Rider และมีนักแสดงสมทบได้แก่ คุเมล นันจิอานี ในบทคิงโกลอเรน ริดลอฟ ในบทมัคคานีไบรอัน ไทรี เฮนรี ในบทฟาสโตสซัลมา ฮาเย็ก ในบทเอแจ็กเลีย แมคฮิวจ์ ในบท สไปรท์มาดงซอก ในบทกิลกาเมซแอนเจลีนา โจลี ในบทธีนา, แบรี่ โคอิแกน ในบทดรูอิก และ เจมมา ชาน ในบทเซอร์ซี หนังยังมีคิต แฮริงตัน ร่วมแสดงในบทแบล็คไนท์ด้วย

มาร์เวลวางกำหนดฉายหนังเรื่องนี้ในสหรัฐไว้ 6 พฤศจิกายน 2020

https://twitter.com/starlord624/status/1182719309656854528

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.