ข้ามไปยังเนื้อหา

รามี มาเลค มีฉากที่ต้องจูบกับแดเนียล เครก ในหนังเจมส์ บอนด์ No Time To Die

ดูเหมือนว่า No Time To Die หนังเจมส์ บอนด์ ภาค 25 ที่จะเป็นภาคสุดท้ายของแดเนียล เครก จะมีอะไรที่แหวกแนวกว่าหนังเจมส์ บอนด์ ภาคอื่นๆ อยู่หลายอย่าง นอกจากรายงานข่าวว่าลาชานา ลินช์ จาก Captain Marvel จะรับบทเป็นสายลับรหัส 007 คนใหม่ในภาคนี้แล้ว ดูเหมือนว่าพระเอกกับผู้ร้ายของหนังจะมีฉากเข้าพระเข้านาง หรือในกรณีนี้อาจเรียกว่า “ฉากเข้าพระเข้านาย” กันด้วย

รามี มาเลค ซึ่งรับบทเป็นตัวร้ายใน No Time To Die ไปออกรายการ The Late Show the Stephen Colbert และเล่าถึงเบื้องหลังฉากหนึ่งในหนังให้ฟังครับ

เรามีฉากหนึ่งที่ซับซ้อนมาก และเราก็ซ้อมฉากนี้กันกับสุดยอดผู้กำกับ แครี่ ฟุคุนางะ เรานั่งอยู่ที่โต๊ะกันเป็นชั่วโมงเพื่อหาแนวคิดกันไปมาเกี่ยวกับฉากนั้น แล้วเราก็คิดฉากที่ท้าทายนี้ออกมาได้ในที่สุด เขาจับผมและยกผมขึ้นมา…ผมไม่รู้จริงๆ ว่าใครเป็นคนริเริ่มเหตุการณ์ต่อมา ไม่รู้ว่าเป็นเขาหรือผม แต่เราสองคนมีการแลกจูบกัน ผมว่าแดเนียลเป็นคนเริ่มก่อน

นักแสดงหนุ่มเจ้าของรางวัลออสการ์จาก Bohemian Rhapsody เล่าต่ออีกว่าแม้ว่าเขาจะ “คาดไม่ถึงมากๆ” กับการแสดงความรักของแดเนียล แต่เขาก็ “ตอบรับเป็นอย่างดี” ต่อจูบนั้น

ผมใช้เวลาสักพักนั่งคิดและสูดลมหายใจ ผมมองและตอบไปว่า นี่ทำให้ผมกลายเป็นสาวบอนด์ด้วยรึเปล่า” คุณจะตอบมาเลคเรื่องนี้กันยังไงครับ

No Time To Die จะเข้าฉายเมษายนปีหน้าครับ

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.