ข้ามไปยังเนื้อหา

ไรอัน เรย์โนลด์ นำทีมบู๊ในตัวอย่างหนังตูมตาม 6 Underground ของไมเคิล เบย์

แม้จะเป็นหนังที่ฉายทางเน็ตฟลิกซ์ แต่หนังบู๊ฟอร์มใหญ่เรื่องใหม่ของไมเคิล เบย์ ชื่อ 6 Underground ก็ยังคงเอกลักษณ์ความเป็นหนังบู๊ระเบิดตูมตาม วินาศสันตะโร แบบที่คุณคุ้นเคยครับ พร้อมด้วยฉากที่ต้องลื่นหล่นลงมาจากที่สูงที่เราเห็นมาตั้งแต่หนังชุด Transformers ก็ยังคงมีให้เห็นในหนังเรื่องนี้ ตามที่ตัวอย่างแรกเผยออกมา

หนังเป็นเรื่องราวของบุคคลหกคนที่ความตื่นเต้นแบบท้ามฤตยูแล้วได้แกล้งตายเพื่อตั้งทีมปราบอาชญากรของโลก โดยทั้งหกรับบทโดยไรอัน เรย์โนลด์, คอรี ฮอว์กินส์ (Straight Outta Compton), มานูเอล กราเซีย-รัลโฟ (The Magnificent Seven), เดฟ แฟรนโก (Now You See Me), แอเดรีย อาร์โจนา (Pacific Rim: Uprising), เมลานี ลอเรนท์ (Inglourious Basterds) และ เบน ฮาร์ดี้ (Bohemian Rhapsody)

หนังเรื่องนี้ถือเป็นโครงการแรกที่เบย์กับเรย์โนลด์ร่วมงานกับเน็ตฟลิกซ์ครับ สร้างจากบทหนังของเร็ตต์ รีส และ พอล เวอร์นิค ผู้เขียนบท Deadpool ทั้งสองภาคที่เรย์โนลด์นำแสดง

เน็ตฟลิกซ์วางแผนฉาย 13 ธันวาคมนี้

1 ความเห็น »

  1. หลังจากที่ “เห็นมาจนชินตา” แล้วกับหนังของพี่เบย์
    (ขนาดที่ว่าเคยมีคนจับผิดว่าเอาช็อตเดิมจากหนังเรื่องอื่นมาใช้ซ้ำ ที่ตอนนั้นโดยส่วนตัวแค่รู้สึกว่า “ชิน” กับช็อตแบบนี้แล้ว ไม่คิดว่าพี่แกจะเอามาใช้ซ้ำจริงๆ)

    ในแง่วิช่วล จากหนังตัวอย่าง นี่น่าจะเป็นหนังที่ยังคงเอกลักษณ์ “มุมกล้องแบบไมเคิล เบย์” ไว้ ขณะเดียวกันก็ดูสร้างสรรค์ แปลกตามากขึ้น มากกว่าเรื่องก่อนๆ หน้านี้ที่เคยเห็นมาน่าสนใจดีครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.