ข้ามไปยังเนื้อหา

โซนี่เตรียมสร้างหนัง Madame Web ภาคแยก Spider-Man

โซนี่ยังคงเดินหน้านำตัวละครในจักรวาลไอ้แมงมุมมาสร้างเป็นหนังต่อ และในรายงานล่าสุดนี้น่าจะเป็นหนึ่งในตัวละครที่อาจไม่อยู่ในความคิดของผู้ชมหรือแฟนๆ มากที่สุด นั่นก็คือ Madame Web ครับ

เว็บไซต์ข่าวหนัง Collider รายงานว่าโซนีได้วางตัวแมตต์ ซาซามา กับ เบิร์ก ชาร์ปเลสส์ จากหนัง Morbius ภาคแยกของ Spider-Man อีกเรื่อง ที่นำแสดงโดยจาเรด เลโต มารับหน้าที่เขียนบทให้ โดยมี พาเลค พาเทล มารับหน้าที่ควบคุมงานสร้าง

มาดามเว็บปรากฏโฉมครั้งแรกใน The Amazing Spider-Man เล่มที่ 210 ซึ่งตีพิมพ์ในยุค 80 เธอเป็นหญิงชราตาบอดที่มีญาณทิพย์ สามารถทำนายอนาคตได้ และใช้พลังพิเศษนี้เพื่อช่วยเป็นที่ปรึกษาและชี้นำทางให้บรรดาเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ต่างๆ ในจักรวาลไอ้แมงมุม เธอต้องอยู่บนเครื่องจักรที่คล้ายใยแมงมุมเพื่อช่วยให้เธอมีชีวิตอยู่ได้ จึงไม่ค่อยได้ออกไปบู๊เอง แต่ส่งไอ้แมงมุมคนอื่นๆ ไปทำงานให้

นี่น่าจะเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่เรื่องแรกที่มีตัวเอกเป็นผู้หญิงสูงวัยหรืออย่างน้อยที่สุดก็วัยกลางคนครับ ซึ่งคงต้องใช้นักแสดงระดับเดียวกับเมอริล สตรีป, เฮเลน เมียร์เรน, หรือจูดี้ เดนช์ ครับ ถ้าไม่มีการเปลี่ยนแปลงจากต้นฉบับมากนัก ถือว่าเป็นหนังซูเปอร์ฮีโร่ที่แตกต่างจากเรื่องอื่นมาก และก็มีความน่าสนใจเฉพาะตัวมากๆ

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.