ข้ามไปยังเนื้อหา

อาร์มี่ แฮมเมอร์ พบว่าโทรศัพท์มือถือเป็นประตูนรกในตัวอย่างหนังสยองขวัญ Wounds

Wounds หนังสยองขวัญที่ไม่เหมาะสำหรับคนกลัวแมลงสาบได้เผยตัวอย่างแรกออกมาครับ

หนังบอกเล่าเรื่องราวของบาร์เทนเดอร์หนุ่มที่หล่อ มีเสน่ห์ แต่ตื้นเขิน (รับบทโดยอาร์มี่ แฮมเมอร์) ซึ่งในคืนหนึ่งที่มีการทะเลาะกันรุนแรงจนมีคนบาดเจ็บในบาร์ที่เขาทำงาน เขาได้พบคนทำโทรศัพท์มือถือตกเอาไว้ ขณะที่รอเจ้าของมารับคืน โทรศัพท์ก็ดังขึ้นพร้อมมีภาพและคลิปแปลกๆ น่ากลัวๆ ให้เขาได้เห็น

จากนั้น ชีวิตของเขาก็เหมือนตกนรกครับ เพราะโทรศัพท์ดังกล่าวได้ทำหน้าที่เหมือนเป็นประตูนรกที่ส่งสิ่งน่ากลัวๆ ออกมาใส่บาร์เทนเดอร์หนุ่มแบบให้เห็นจะๆ จนเขาหลอนไปเลย หนึ่งในจำนวนนั้นก็คือฝูงแมลงสิบนับร้อยตัวที่ไต่ออกมาจากโทรศัพท์ตอนที่เขาขับรถยนต์อยู่ หนังมีดาโกต้า จอห์นสัน รับบทเป็นแฟนสาวของเขา และเซซี บีตส์ รับบทเป็นลูกค้าที่เขาแอบไปเป็นกิ๊ก

หนังเป็นผลงานกำกับของผู้กำกับเชื้อสายอิหร่าน บาบัค แอนวารี ซึ่งสร้างชื่อจาก Under the Shadow หรือ “ผีทะลุบ้าน” ดัดแปลงจากนิยาย “The Visible Filth” ของเนธาน บอลลินการ์ด ซึ่งออกฉายครั้งแรกในเทศกาลหนังซันแดน์ซเมื่อต้นปี แต่คำวิจารณ์สู้ Under the Shadow ไม่ได้ จึงด้วยอาจเหตุนี้ทำให้หนังได้ค่ายสตรีมมิ่ง Hulu เป็นผู้ซื้อมาฉายแทนที่จะได้ลงโรงครับ โดยมีกำหนดฉาย 18 ตุลาคมนี้ ชมตัวอย่างด้านล่าง

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.