ข้ามไปยังเนื้อหา

โจนาห์ ฮิลล์ เตรียมรับบทตัวร้าย ในหนัง The Batman สมทบโรเบิร์ต แพททินสัน

เมื่อได้โรเบิร์ต แพททินสัน มารับบทเป็นบรูซ เวย์น หรือมนุษย์ค้างคาว ในหนัง The Batman ฉบับใหม่ของผู้กำกับแมต รีฟส์ ที่วอร์เนอร์บราเธอร์ส กับดีซีฟิล์ม จะสร้างแล้ว ขั้นต่อไปก็คือการหานักแสดงสมทบ และโจนาห์ ฮิลล์ เป็นคนแรกที่เตรียมมาร่วมรับบทในหนังเรื่องนี้ในบทตัวร้ายครับ

แต่เป็นตัวร้ายไหน รายงานยังสับสนอยู่ในตอนนี้ครับ ขณะที่เดดไลน์บอกว่าบทยังไม่เป็นที่เปิดเผย เดอะฮอลลีวู้ดรีพอร์เตอร์บอกว่า อยู่ระหว่างเพนกวินกับมนุษย์เจ้าปัญหา ส่วน Collider ค่อนข้างมั่นใจว่าเป็นมนุษย์เจ้าปัญหาเพราะทราบมาจากแหล่งข่าวว่าบทตัวร้ายตัวนี้จะเป็นตัวแรกที่มีการประกาศออกมา

วาไรตี้มีรายงานเพิ่มเติมว่าทีมผู้อำนวยการสร้างต้องการร่วมงานกับฮิลล์และอยากให้ฮิลล์มาเล่นหนังเรื่องนี้ตั้งแต่ยังไม่ได้แพททินสันมารับบทแบทแมน ข้อตกลงถูกระงับไว้ก่อนเพื่อรอให้ประกาศตัวแบทแมนก่อน แต่ที่ตอนนี้ยังเซ็นสัญญาไม่ได้เพราะยังตัดสินใจไม่ได้ว่าจะให้ฮิลล์รับบทเป็นเพนกวินหรือมนุษย์เจ้าปัญหาดี

The Batman ในฉบับนี้ จะเป็นหนังแนวนักสืบ ซึ่งเนื้อหาคล้ายกับตอน Long Holiday ที่มีฆาตกรลึกลับ ออกมาไล่ฆ่าอาชญากรร้ายของก็อทแธมในช่วงวันหยุดเทศกาลต่างๆ ซึ่งแบทแมนต้องหาทางสืบให้ได้ว่าเป็นใครและยุติการฆ่าแกงจนเกิดเรื่องวุ่นวาย หนัง The Batman ของรีฟส์คงไม่ได้เอาเนื้อเรื่องโดยตรงมาจากตอนนี้ แต่จะเล่าในโทนเดียวกัน นั่นแปลว่าเราก็จะได้เห็นหนังซูเปอร์ฮีโร่สวมหน้ากากในแบบอกาธา คริสตี้ หรือคินดะอิจิ ครับ และแปลว่าหนังจะมีตัวร้ายหลายตัวซึ่งตัวร้ายตัวจริงก็จะเป็นคนที่คาดไม่ถึง

สำหรับฮิลล์นั้น ผลงานล่าสุดที่เข้าฉายในบ้านเราก็คือ 22 Jump Street กับ Hail, Caesar! ครับ นอกจากนี้ก็ยังมีซีรี่ส์ทางเน็ตฟลิกซ์เรื่อง Maniac และเพิ่งมีผลงานกำกับเป็นครั้งเรื่องแรก Mid90s

The Batman มีกำหนดฉายมิถุนายน 2021 ครับ

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.