ข้ามไปยังเนื้อหา

หนัง Micronauts ฉบับคนแสดง ได้ผู้กำกับจาก How to Train Your Dragon

Micronauts ที่พาราเมาท์มีแผนจะสร้างมานานแล้ว ได้ผู้กำกับเป็นที่เรียบร้อยแล้ว นั่นก็คือ ดีน เดอบลัวส์ จาก How to Train Your Dragon และ Lilo & Stitch ครับ

Micronauts ถือกำเนิดในยุค 70 เป็นผลิตภัณฑ์ของเล่นแนวตุ๊กตุ่นที่จุดเด่นพิเศษก็คือขนาดตัวเล็กกว่าตุ๊กตุ่นชนิดอื่น ปัจจุบันมีแฮสโบรเป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ แต่บริษัทที่ให้กำเนิดมีชื่อว่าเมโกที่ปัจจุบันล้มหายไปแล้ว

ช่วงหนึ่งของของเล่นชุดนี้ถูกนำไปสร้างเป็นหนังสือการ์ตูนพ่วงกับจักรวาลมาร์เวลด้วย โดยไปเปิดตัวครั้งแรกในตอนหนึ่งของ Ant-Man ที่ได้ค้นพบจักรวาลไมโครเวิร์สซึ่งตัวละครเหล่านี้อาศัยอยู่ มีเรื่องราวว่าด้วยจักรวาลของสิ่งมีชีวิตขนาดจิ๋วที่ถูกตัวร้ายกระหายอำนาจได้ยึดครอง ทำให้เหล่าผู้กล้าที่มีนิสัยประหลาดและแตกต่างกันมารวมตัวกันเพื่อต่อต้าน

ฉบับหนังนั้น ซึ่งได้เรตต์ รีส กับ พอล เวอร์นิค จาก Deadpool มาเขียนบทให้ จะไม่ใช้เนื้อเรื่องตามฉบับหนังสือการ์ตูนของมาร์เวล แต่ยังไม่มีรายละเอียดว่าจะเป็นยังไง เข้าใจว่าจะให้ตัวละครเหล่านี้เป็นนักผจญภัยในอวกาศที่พบโลกมนุษย์แทน คล้ายกับ Transformers

หนังเรื่องนี้ยังถือได้ว่าจะเป็นงานไลฟ์แอ็คชั่นหรือหนังคนแสดงเรื่องแรกของเดอบลัวส์ด้วยครับ พาราเมาท์วางกำหนดฉายไว้ มิถุนายน 2021

ที่มา: THR

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.