ข้ามไปยังเนื้อหา

ทอม ฮอลแลนด์ บอกว่า Spider-Man อยู่ในมือของผู้ที่เชื่อใจได้ และชมหนึ่งฉากที่ถูกตัดออก

หลังจากการเจรจาข้อตกลงระหว่างดิสนีย์กับโซนี พิคเจอร์ส เกี่ยวกับภาคต่อไปของหนังชุด Spider-Man หยุดชะงักลง และไม่รู้ว่าอนาคตของตัวละครนี้จะยังคงอยู่ในจักรวาลมาร์เวลต่อไปหรือไม่ ทอม ฮอลแลนด์ได้บอกกับนิตยสาร GQ หลังจากมีข่าวข้อตกลงที่ไม่บรรลุออกมา เพื่อบอกให้แฟนๆ มั่นใจว่า ยังไงก็ตาม Spider-Man มีผู้ดูแลจัดการที่เชื่อใจได้แน่นอน

ผมไม่กล้าเปิดเผยความรู้สึกว่าห้าปีที่ผ่านมากับมาร์เวลนั้นสุดยอดแค่ไหน ผมได้มีช่วงเวลาที่ดีที่สุดในชีวิตจริงๆ และในหลายๆ แง่ พวกเขาได้ทำให้ความฝันของบผมเป็นจริงในฐานะนักแสดง โซนี่เองก็ดีต่อผมมากจริงๆ ความสำเร็จระดับโลกของ Spider-Man: Far From Home คือข้อพิสูจน์อย่างแท้จริงของการให้การสนับสนุน ทักษะ และความมุ่งมั่นของพวกเขา สิ่งที่หนังได้ทำเอาไว้และอนาคตของสไปดี้อยู่ในมือของผู้ดูแลที่เชื่อใจได้ของโซนี่ ผมจึงไม่มีความรู้สึกอื่นใดนอกจากซาบซึ้งในบุญคุณ และผมยังได้เพื่อนที่จะคบกันไปชั่วชีวิตไปตลอดหนทางนี้ด้วย

ข่าวลือบอกว่า ทั้งดิสนีย์กับโซนียังจะมีการเจรจารอบใหม่ ซึ่งแฟนๆ คงได้แต่หวังว่าจะทุกอย่างจะออกมาดีครับ

Spider-Man: Far From Home ทำเงินทั่วโลกไปแล้วกว่า 1.12 ล้านเหรียญ โซนีได้นำหนังฉบับพิเศษที่มีการเพิ่มฉากที่ถูกตัดออกไป กลับเข้ามาฉายใหม่ในสหรัฐเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา และค่อนข้างได้ผลตอบรับที่ดีด้วย ทำให้หนังกลับเข้ามาอยู่ในสิบอันดับหนังทำเงินประจำสัปดาห์อีกครั้ง โซนียังได้ปล่อยหนึ่งในฉากที่เพิ่มเข้าไปออนไลน์ด้วยครับ ตามด้านล่างนี้ เป็นฉากที่ปีเตอร์ ปาร์คเกอร์ ไปทำพาสปอร์ต แต่คิวยาว จึงต้องใช้ตัวช่วยพิเศษเพื่อให้ไวขึ้น ฉากนี้จะอยู่ในบลูเรย์ที่จะวางจำหน่ายด้วย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.