ข้ามไปยังเนื้อหา

สตีฟ แอจี ให้เสียงคิงก์ชาร์ค ใน The Suicide Squad ของเจมส์ กันน์

สตีฟ แอกี นักแสดงตลก จากซีรี่ส์ตลก You’re the Worst และ New Girl จะเป็นผู้มารับหน้าที่ให้เสียงตัวละครคิงก์ชาร์ค ใน The Suicide Squad ที่เจมส์ กันน์ รับหน้าที่เขียนบทกับกำกับให้ดีซีฟิล์ม และวอร์เนอร์ บราเธอร์ส ครับ

อย่างที่เรารู้ เรื่องราวในหนังจะว่าด้วยทีมวายร้ายที่ถูกรัฐบาลเกณฑ์มาปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตายเพื่อแลกกับอิสรภาพ โดยแอกีจะสมทบนักแสดงที่มีการประกาศรายชื่อไปก่อนหน้านี้แล้วอย่างแดเนียลา เมลชอร์ ในบทแรทแคทเชอร์, เดวิด แดสท์มัลแชน ในบทมนุษย์ลายจุด, จอห์น ซีนา กับ ไอดริส เอลบา ในบทที่ยังไม่เปิดเผยออกมา และสตอร์ม รี้ด ในบทลูกสาวตัวละครของเอลบา โดยมีนักแสดงจากหนังฉบับปี 2016 กลับมาสมทบในบทเดิม ได้แก่มาร์โกต์ ร็อบบี้ ในบทฮาร์ลีย์ ควินน์, ไจ คอร์ทนีย์ ในบทกัปตันบูมเมอแรง และ วิโอลา เดวีส ในบทอแมนดา วอลเลอร์

สำหรับบทคิงก์ชาร์คนั้น เป็นตัวร้ายที่ปรากฏตัวครั้งแรกในหนังสือการ์ตูนชุด Superboy และเคยถูกใช้เป็นตัวร้ายในซีรี่ส์ The Flash ของช่อง CW มาก่อน เป็นมนุษย์ฉลาม โอรสของเทพฉลามแห่งใต้มหาสมุทร ซึ่งนอกจากมีพละกำลังเหนือมนุษย์แล้วก็ยังสามารถซ่อมแซมร่างกายของตัวเองได้ด้วย

หนังจะใช้เทคนิคโมชั่นแคปเชอร์สร้างตัวละครขึ้นมา โดยมีนักแสดงแทนสวมชุดระหว่างถ่ายทำแล้วแอจีมาให้เสียงตัวละครในภายหลังแบบเดียวกับกรูตและร็อกเก็ตแรคคูนครับ

นี่ไม่ใช่การร่วมงานกันครั้งแรกระหว่างแอจีกับกันน์ครับ แอจีเคยร่วมแสดงใน Guardians of the Galaxy Vol.2 ด้วย ในบทหนึ่งในเหล่าราเวนเจอร์ส

หนังจะเปิดกล้องช่วงปีใหม่ โดยมีกำหนดฉายสิงหาคม 2021

ที่มา: Deadline

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.