ข้ามไปยังเนื้อหา

นิชคุณ หรเวชกุล และ แพต ชญานิษฐ์ นำแสดงในหนังสยองขวัญ Cracked ของซีเจเมเจอร์

นิชคุณ หรเวชกุล (น้อง.พี่.ที่รัก), แพต ชญานิษฐ์ ชาญสง่าเวช (มา ณ ที่นี้) และ ไบรอน บิชอป (Only God Forgives) จะรับบทนำในหนังสยองขวัญเขย่าขวัญเรื่องใหม่ชื่อ Cracked ของซีเจเมเจอร์ เอ็นเตอร์เทนเมนท์ ครับ ซึ่งได้เปิดกล้องถ่ายทำไปแล้วเมื่อกลางเดือนที่แล้ว

รายละเอียดเกี่ยวกับเนื้อเรื่องยังไม่ได้เปิดเผยมากนัก รู้แค่ว่าเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับภาพวาดต้องคำสาปที่ดึงให้ตัวละครต่างๆ มาพบกันแล้วเจอกับเรื่องราวสยองขวัญ นิชคุณรับบทเป็นหนุ่มซ่อมภาพวาดที่ถูกเรียกตัวให้มาซ่อมภาพที่มีรอยแตก จึงได้พบกับตัวละครต่างๆ และเจอกับความสยองขวัญของภาพวาด ส่วนชญานิษฐ์ผู้ซึ่งรับรางวัลนักแสดงนำหญิงจากชมรมวิจารณ์บันเทิงครั้งล่าสุดจากหนัง “มา ณ ที่นี้” รับบทเป็นหญิงสาวที่มีปัญหาด้านการเงินแล้วถูกดึงให้มาเกี่ยวกับรูปวาดครับ เธอยังมีผลงานซีรี่ส์ที่จะออกฉายอีก 2 เรื่อง คือ “เคว้ง” ทางเน็ตฟลิกซ์ และ “ผู้หญิงเลี้ยวซ้าย ผู้ชายเลี้ยวขวา” ทางจีเอ็มเอ็มทีวี

หนังได้ผู้กำกับจากวงการหนังโฆษณา สุรพงษ์ เพลินแสง มารับหน้าที่กำกับ และถือเป็นงานกำกับภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาด้วย

สำหรับปีนี้ ซีเจ เมเจอร์ฯ ซึ่งเป็นบริษัทร่วมทุนสร้างของเมเจอร์กรุ๊ปกับซีเจเอ็นเตอร์เทนเมนท์ของเกาหลีใต้ มีหนังวางกำหนดฉายไว้ในบ้านเรา 3 เรื่องครับ ได้แก่ “รัก 2 ปี ยินดีคืนเงิน” ที่ฉายไปแล้ว กับ Classic Again กับ #DEW (ชื่อเดิม That March) ที่รอฉายอยู่ครับ

หนังมีกำหนดฉายปีหน้าครับ

ที่มา: CJ Major

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.