ข้ามไปยังเนื้อหา

แซร่าห์ คอนเนอร์ กลับมา ในตัวอย่างฉบับเต็ม Terminator: Dark Fate

ดูเหมือนว่าตัวอย่างฉบับเต็มของ Terminator: Dark Fate ของผู้กำกับทิม มิลเลอร์ และอำนวยการสร้างโดยเจมส์ คาเมรอน

มีทุกอย่างที่แฟนต้นฉบับต้องการ ทั้งตัวละครเท่ๆ ที่เป็นที่รักกลับมา ฉากบู๊ที่ดุเดือด โหดเลือดสาด และดิบ แบบที่ไม่ค่อยได้เห็นในหนังยุคนี้ และใส่ความแปลกใหม่ด้วยตัวละครใหม่เข้าไปครับ

ดูเหมือนว่าแซร่าห์ คอนเนอร์ ทำสำเร็จในการช่วยชีวิตมนุษย์ไม่ให้เกิดวันพิพากษาโลกได้ แต่ไม่อาจช่วยเปลี่ยนชะตาบางอย่างได้ จึงนำมาสู่เรื่องราวของภารกิจให้ภาคนี้

แม้ว่าหนังเรื่องนี้จะเป็นภาค 6 แต่เรื่องราวจะต่อโดยตรงกับภาค 2 Terminator 2: Judgement Day โโยทิ้งเนื้อเรื่องภาคหลังจากนั้นไปหมด แซร่าห์ คอนเนอร์ ตัวละครที่เป็นที่รู้จักจากบทบาทของลินดา แฮมิลตัน ได้กลับมาทำภารกิจปกป้องชีวิตของเด็กสาวคนหนึ่งที่โยงใยถึงชะตากรรมของอนาคตมนุษย์ในอนาคต และทำให้เธอได้พบกับฮีโร่คนใหม่ของเรื่องที่ชื่อเกรซ รับบทโดยแมคเคนซี เดวีส ที่มีร่างกายไฮเทค แต่ก็ไม่ใช่คนเหล็ก ทั้งหมดต้องเผชิญหน้ากับคนเหล็กจากโลกอนาคตที่แยกร่างได้และร้ายกาจกว่าเดิมเป็นสองเท่า

หนังยังมีอาร์โนลด์ ชวาร์เซเน็กเกอร์ กลับมารับบทเป็นคนเหล็กคนเดิม สมทบด้วยแกเบรียล ลูนา ในบทคนเหล็กร้ายตัวใหม่, ดิเอโก บอเนตา และนาตาเลีย เรเยส

หนังจัดจำหน่ายในสหรัฐโดยพาราเมาท์ ส่วนในบ้านเราจัดจำหน่ายโดยดิสนีย์ซึ่งรับหน้าที่แทนฟ็อกซ์ครับ มีกำหนดฉาย 23 ตุลาคมนี้

1 ความเห็น »

  1. แอดเข้าใจเนื้อเรืองปะ ผมงงว่ะ ตอนดุก่อนถ่ายทำเห็นบอกมีนักแสดงวัยรุ่น มาแสดงเป็นจอหร์คอนเนอร์ แล้วใช้ cg ทำ แล้วก็มีนักแสดงกล้ามหนามาแสดงแทนอาร์โนล แล้วใช้ cg สวม พอทำจิงไหงออกมาเป็นรุปแบบนี้ได้ว่ะสัส กุงงอีกรอบละกัน 5555

    • จะมีฉากย้อนอดีตไปเล่าเรื่องราวหลังภาคสองไม่นานเลย ครับใช้ตัวแสดงแทนเป็นจอห์น คอนเนอร์กับอาร์โนลตอนนั้น ส่วนเอ็ดเวิร์ด เฟอร์ลอง จะกลับมาอยู่ครับในบทจอห์น คอนเนอร์ตอนโต แต่ให้สมภาษณ์ว่ามีบทไม่เยอะ เลยทีการเดาเรื่องขากตัวอย่างนี้ว่า Judgement Day ดั้งเดิม ซาร่าห์ คอนเนอร์ หยุดยั้งได้ แต่สกายเน็ตหาทางกลับมาได้ทำให้เกิดสงครามหุ่นกับมนุษย์ครั้งใหม่ โดยตัวแปรก็เป๋นตัวละครชุดใหม่ครับ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.