ข้ามไปยังเนื้อหา

She-Hulk กับ Moon Knight เตรียมกระโจนสู่จักรวาลมร์เวลในรูปแบบของซีรี่ส์ทาง Disney+

นอกเหนือจาก Ms. Marvel หรือ กมลา ข่าน ที่มีการประกาศออกมาก่อนหน้านี้แล้ว มาร์เวล สตูดิโอ ได้เตรียมสร้างซีรี่ส์ชุด She-Hulk และ Moon Knight ออกฉายทางดิสนีย์พลัสด้วยครับ

เควิน ไฟกี ประธานของมาร์เวลได้ประกาศข่าวนี้บนเวที D23 Expo ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองอนาไฮม์ในช่วงสุดสัปดาห์นี้ แต่ยังไม่ให้รายละเอียดเกี่ยวกับกำหนดฉาย, การคัดเลือกนักแสดง หรือรายละเอียดอื่นๆ นอกจากว่าทั้งสามซีรี่ส์จะเป็นส่วนหนึ่งหรืออยู่ในโลกเดียวกับจักรวาลภาพยนตร์ของมาร์เวลด้วย

ชี-ฮัลค์ เป็นชื่อฉายาของเจนนิเฟอร์ วอลเตอร์ส ญาติของบรูซ แบนเนอร์ ผู้เป็นฮัลค์ดั้งเดิม เธอได้รับการถ่ายเลือดจากแบนเนอร์ แล้วบังเอิญว่าพิษของรังสีแกมมาได้ถูกปนเปื้อนมาในเลือดด้วย ทำให้เธอกลายเป็นฮัลค์ผู้หญิง แต่มีความฉลาดและสามารถควบคุมอารมณ์ได้

ส่วนมูนไนท์เป็นชื่อฉายาของมาร์ค สเปคเตอร์ ครับ ผู้ที่เป็นทหารรับจ้าง แต่ถูกคนร้ายฆ่ากลางทะเลทรายของอียิปต์ในหลุมฝังศพฟาโรห์แล้วได้รับการชุบชีวิตจากเทพเจ้าแห่งแสงจันทร์ เขาได้สวมบทบาทใหม่เป็นมูนไนท์เพื่อทำงานเป็นนักปราบอาชญากรรมในนิวยอร์ก ขณะเดียวกันก็กลายเป็นบุคคลหลายบุคลิกโดยได้สวมบทบาทเป็นอีกหลายชื่อเพื่อช่วยปราบเหล่าร้าย พูดง่ายๆ ก็คือเขาคือตัวละครแบบที่เจมส์ แมคเอวอย แสดงใน Split แต่อยู่ฝ่ายฮีโร่ครับ

ทั้งสามซีรี่ส์จะมาเสริมทัพซีรี่ส์มาร์เวลที่มีการประกาศไปก่อนหน้านี้แล้วก็คือ Loki, The Falcon and The Winter Soldier, WandaVision และ What If? ครับ  มาร์เวลยังได้เผยโลโก้ของซีรี่ส์ทั้งสองออกมาด้วย

 

 

1 ความเห็น »

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.