ข้ามไปยังเนื้อหา

Black Panther 2 ได้กำหนดฉายพฤษภาคม 2022

ดูเหมือนว่ารายชื่อหนังกับซีรี่ส์เฟส 4 ที่มาร์เวล สตูดิโอ ประกาศเมื่อกรกฎาคมที่ผ่านมาในงานคอมมิคคอน จะเป็นแค่ครึ่งเดียวของทั้งหมดครับ และอีกครึ่งหนึ่งได้มีการนำมาประกาศบนเวทีของงาน D23 Expo ที่อนาไฮม์ในสุดสัปดาห์นี้ ซึ่งในส่วนของหนังก็มีเพิ่มเข้ามาอีกเรื่องคือภาคต่อ Black Panther ที่ผู้กำกับไรอัน คูกเลอร์ จะกลับมารับหน้าที่อีกครั้ง

มาร์เวลยังได้ประกาศบนเวทีว่าวันฉายของหนังก็คือ 6 พฤษภาคม 2022 ครับ ตามเวลาในสหรัฐ ไฟกีบอกด้วยว่าคูกเลอร์ได้ส่งบทร่างของหนังให้เขาอ่านเรียบร้อยแล้ว แต่รายละเอียดเกี่ยวกับโครงเรื่องและชื่อเรื่องอย่างเป็นทางการยังไม่เป็นที่เปิดเผย

ภาคแรกออกฉายกุมภาพันธ์ 2018 แต่เมื่อวัดจากความสำเร็จของหนังทั้งในแง่รายได้ทั่วโลก 1.3 พันล้าน และคำวิจารณ์ที่ดีมาก รวมถึงได้เข้าชิงรางวัลออสการ์กับสร้างผลกระทบด้านวัฒนธรรมด้วย ไม่แปลกที่มาร์เวลจะจัดวันฉายของภาคใหม่ให้เป็นพฤษภาคม ที่เป็นช่วงซัมเมอร์ที่ผู้คนในสหรัฐมักออกนอกบ้านไปทำกิจกรรม

คาดว่านักแสดงที่น่าจะกลับมาก็คือแชดวิค บอสแมน, ลูพีตา ญองอ, ดาไน กูรีรา, เลทิเทีย ไรท์, วิลสัน ดุค และ แอนเจลา แบสเซ็ตต์ ส่วนนักแสดงคนอื่นก็ต้องรอฟังยืนยันอีกที

 

 

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.