ข้ามไปยังเนื้อหา

ตัวอย่างแรกของซีรี่ส์สตาร์วอร์สฟอร์มยักษ์ The Mandalorian ทาง Disney+

ดิสนีย์ได้เผยโฉมแรกของ The Mandalorian แบบเคลื่อนไหวในรูปแบบของตัวอย่างแรกออกมาแล้วครับ ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นซีรี่ส์สตาร์วอร์สฉบับคนแสดงชุดแรก หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีแต่ฉบับอนิเมชั่นมาตลอด โดยจะออกฉายทางช่องดิสนีย์พลัสในช่วงปลายปีนี้

ตัวอย่างให้ความรู้สึกเหมือนเป็นภาพยนตร์ดีครับ สมกับที่ทุ่มทุนสร้างและได้จอน เฟฟโร แฟนตัวยงของสตาร์วอร์สมารับหน้าที่สร้างสรรค์

เรื่องราวจะเกิดขึ้นในกาแลคซีอันไกลโพ้นที่ห่างไกลจากการรบกันของฝ่ายจักรวรรดิกับฝ่ายกบฏ และเล่าเหตุการณ์หลังจากที่ฝ่ายจักรวรรดิล่มสลายไม่กี่ปี โดยมีตัวเอกเป็นชาวแมนดาโลเรียนที่ไม่มีชื่อแซ่ แต่เป็นนักล่าหัวเงินรางวัลที่เป็นสิงห์ปืนไวตัวฉกาจได้ออกระดมพลนักล่าหัวเงินรางวัลเพื่อร่วมกันทำภารกิจที่ได้รับว่าจ้างมา

เปโด ปราสคาล จาก Game of Thrones รับบทเป็นชาวแมนดาโลเรียนตัวเอกของเรื่อง สมทบด้วยจีนา คาราโน, หมิงนา เวน, เจียนคาร์โล เอสโปสิโต, คาร์ล เวทเธอร์ส, บิล เบอร์, มาร์ค บูน จูเนียร์, เอมิลี่ สวอลโล, โอมิด แอบตาฮี, เวอร์เนอร์ เฮอร์ซ็อก และ นิค โนลเต้

เดฟ ฟิโลนา ผู้กำกับซีรี่ส์อนิเมชั่น Star Wars: The Clone Wars รับหน้าที่กำกับตอนแรกของซีรี่ส์ โดยมีริค ฟามูยิวา (Dope), เดบราห์ โชว์ (Jessica Jones), ไทกา ไวทีที และ นักแสดงสาว ไบรซ์ ดัลลัส เฮาเวิร์ด ร่วมกำกับในตอนที่เหลือครับ

1 ความเห็น »

  1. น่าดูกว่าโซโลเยอะ
    โซโลเห็นใบปิดทีแรกนึกว่าหนังล้อเลียนแบบหนังสแครี่มูฟวี่ดาราไม่มีเสน่ห์

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.