ข้ามไปยังเนื้อหา

เคียนู รีฟส์, แครี่-แอน มอส และ ลานา วาชอวสกี กลับมาร่วมงานกันใน The Matrix 4

เรารู้ว่าวอร์เนอร์ บราเธอร์ส มีแผนที่จะสร้าง The Matrix ภาคใหม่ แต่ข่าวดีกว่านั้นก็คือทีมนักแสดงและทีมงานเดิมจะกลับมาด้วยครับ แม้ว่าอาจไม่ครบทุกคนก็ตาม

วาไรตี้รายงานว่าในการสร้างภาคต่อใหม่ของ The Matrix โดยวอร์เนอร์ฯ และวิลเลจ โร้ดโชว์ พิคเจอร์ส นักแสดงนำทั้งเคียนู รีฟส์ กับ แครี่-แอน มอส จะกลับมาร่วมรับบทนำอีกครั้ง พร้อมด้วยลานา วาชอวสกี ที่ร่วมเขียนบทและร่วมกำกับไตรภาคแรก ก็จะกลับมารับหน้าที่กำกับและร่วมเขียนบทให้ภาคใหม่นี้ครับ

ทั้งรีฟส์กับมอสจะกลับมารับบทนีโอและทรินิตี้ ขณะที่ลานาจะร่วมเขียนบทกับอเลคซานเดอร์ เฮมอน และ เดวิด มิตเชลล์ โดยเธอจะรับหน้าที่กำกับภาคนี้เพียงลำพัง

โทบี้ เอ็มเมอริค ประธานของวอร์เนอร์ พิคเจอร์ส กรุ๊ป บอกในประกาศข่าวงานสร้างหนังว่า “เราตื่นเต้นอย่างที่สุดที่จะได้เข้าสู่โลกของ The Matrix อีกครั้ง พร้อมกับลานา ลานาเป็นผู้มีวิสัยทัศน์โดยแท้ นักแสดงสร้างหนังหนึ่งเดี่ยวที่มีความคิดสร้างสรรค์เป็นต้นฉบับไม่เหมือนใคร และเราตื่นเต้นที่เธอจะมาเขียนบท กำกับ และอำนวยการสร้างบทใหม่ในจักรวาล The Matrix

ลานาบอกในแถลงว่า “แนวคิดมากมายที่ลิลี่กับฉันได้พาไปสำรวจเมื่อ 20 ปีก่อน เกี่ยวกับความเป็นจริงของเรา มันได้เข้ายุคสมัยกับยุคนี้มากขึ้น ฉันดีใจที่ได้ตัวละครเหล่านี้กลับมาในชีวิตฉัน และปลาบปลื้มที่ได้ทำงานร่วมกันอีกครั้งกับเพื่อนที่ปราดเปรื่อง

การถ่ายทำจะเริ่มต้นในต้นปี 2020 ครับ ไตรภาคแรกทำเงินทั่วโลก 1.6 พันล้านเหรียญ

ที่มา: Variety

 

1 ความเห็น »

  1. พี่คีนูรีฟ ต้องฉีดเสต็มเซลส์หรือ โบท็อกให้หน้าอ่อน ด้วยป่าว ต้องหล่อนะพี่ไม่หล่อมีเคือง และกรุณาทำผอมด้วย หรือพี่แกจะโกนหัวล้านไปเลย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.