Bond 25 เผยชื่ออย่างเป็นทางการ
เจมส์ บอนด์ ภาค 25 ได้ชื่อภาคอย่างเป็นทางการแล้วครับว่า “No Time to Die” หลังจากที่เปิดกล้องตั้งแต่เมษายนที่ผ่านมา และทางเอออน โปรดักชั่น ผู้สร้างหนังชุดนี้ก็ได้เผยโฉมคลิปโลโก้ชื่อหนังออกมาด้วย
ในภาคนี้ บอนด์ (แดเนียล เครก) ได้ออกจากการปฏิบัติหน้าที่เป็นสายลับและไปใช้ชีวิตอย่างสงบอยู่ที่จาไมกา แต่แล้วความสงบก็ถูกขัดจังหวะเมื่อเพื่อนเก่า ฟีลิกซ์ ไลเทอร์ (เจฟฟรีย์ ไรท์) จากซีไอเอไปหาเขาเพื่อขอให้ช่วย ภารกิจที่บอนด์ต้องทำก็คือช่วยเหลือนักวิทยาศาสตร์ที่ถูกลักพาตัวไป แต่กลายเป็นว่าเป็นภารกิจเต็มไปด้วยเล่ห์เพทุบายกว่าที่คาดมาก ทำให้บอนด์ต้องไล่ล่าตัวร้ายลึกลับซึ่งติดอาวุธกับเทคโนโลยีใหม่ที่สุดจะอันตราย
หนังยังมีนักแสดงสมทบได้แก่เลอา แซดู, ราล์ฟ ไฟนส์, เบน วิชอว์, นาโอมิ แฮรีส, รอรี คินเนียร์, บิลลี่ แม็กนัสเซน, เดวิด เดนซิก, อนา เดอ อาร์มัส, เดลี เบนส์ซาลาห์ และ เรมี่ มาเล็ก
หนังกำกับโดย แครี่ ฟุคุนางะ มีกำหนดฉายเมษายน 2020